Đoàn Văn Hậu ra mắt thương hiệu thời trang tự thiết kế

Loạt cầu thủ đình đám của tuyển Việt Nam gồm Quang Hải, Tiến Linh, Duy Mạnh, Đức Chinh trong thương hiệu thời trang DVH House của Đoàn Văn Hậu vừa ra mắt nhân dịp sinh nhật của hậu vệ này.
van-hau.jpg
5 chàng trai tài năng với visual sáng láng của làng bóng đá Việt cùng lăng xê thì mẫu áo . Ảnh NVCC

Được sự hỗ trợ của người thân, bạn bè, gia đình… Đoàn Văn Hậu vừa chính thức ra mắt thương hiệu thời trang DVH House đúng vào dịp sinh nhật 23 tuổi.

Theo tiết lộ của hậu vệ Đoàn Văn Hậu, sản phẩm thời trang của DVH House là do anh tự thiết kế, sản xuất. Sản phẩm của công ty trước tiên là quần áo, sau đó khi thời điểm thích hợp sẽ ra mắt các sản phẩm giày dép.

“DVH House với những mẫu quần áo được thiết kế bắt mắt, trẻ trung, năng động. Hy vọng sẽ được mọi người đón nhận”, Đoàn Văn Hậu chia sẻ.

hau-5.jpg
19/4 là sinh nhật tuổi 23 của Văn Hậu. Ảnh NVCC

Đoàn Văn Hậu mong muốn mọi người thấy rằng mình có thể làm được nhiều điều, từ một cầu thủ giỏi trên sân cho đến một thương hiệu thời trang mang phong cách riêng.

Trong đội tuyển Việt Nam trước Đoàn Văn Hậu đã có nhiều cầu thủ làm nghề tay trái thành công. Đây là động lực lớn để Đoàn Văn Hậu theo đuổi đam mê kinh doanh. Tuy nhiên, kinh doanh chỉ là thứ yếu bởi đam mê lớn nhất với hậu vệ quên Thái Bình vẫn là bóng đá.

van-hau2.jpg
Các tuyển thủ Việt Nam ủng hộ Văn Hậu.  Ảnh NVCC
Theo Đời sống
back to top