HLV Mai Đức Chung xin thôi dẫn tuyển nữ Việt Nam đá Word Cup

HLV Mai Đức Chung chia sẻ, ông đã nhiều tuổi, mệt mỏi, không muốn dẫn đội tuyển nữ Việt Nam đá Word Cup.

Sau chiến thắng của đội tuyển nữ Việt Nam, huấn luyện viên Mai Đức Chung chia sẻ, có thể ông sẽ làm cố vấn, chứ không trực tiếp làm huấn luyện viên đội tuyển nữ đá Word Cup nữa. Ông sẽ hỗ trợ Liên đoàn Bóng đá VN tìm người thay thế. Rất có thể là một HLV ngoại.

hlv-mai-duc-chung.jpg
HLV Mai Đức Chung muốn thôi không dẫn đội tuyển nữ Việt Nam đá Word Cup nữa.

"Năm nay, tôi cũng lớn tuổi rồi, 72 tuổi rồi. Tôi nói thật là làm việc tuổi này áp lực và mệt mỏi lắm, cũng phải nghỉ thôi", HLV Mai Đức Chung chia sẻ.

Tuy nhiên, một lãnh đạo VFF cho biết, hiện tại, VFF chưa nhận được thông tin chính thức từ HLV Mai Đức Chung. Đây mới chỉ là mong muốn của HLV Mai Đức Chung. 

HLV Mai Đức Chung là người có công lớn đưa đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam chạm tới giấc mơ - lần đầu tiên giành vé tham dự Word Cup.

Đội tuyển nữ Việt Nam ăn mừng sau trận thắng.

HLV Mai Đức Chung chia sẻ, sau trận thắng 2-1 của học trò trước Đài Loan (Trung Quốc) hôm 6/2 ông đã không ngủ được. Mong ước lớn nhất của ông là đưa đội tuyển nữ tới World Cup, và ông đã biến điều đó thành hiện thực.

Trước giải Asian Cup 2022, hàng loạt cầu thủ trụ cột nhiễm Covid-19. Có lúc, đội tuyển có lúc đứng trước nguy cơ bỏ giải vì thiếu người. Một ngày trước trận ra quân, HLV Mai Đức Chung mới có đủ nhân sự để tập luyện và lắp ráp đội hình. Hành trình chiến thắng của đội tuyển nữ Việt Nam thực sự là một kỳ tích.

Theo Đời sống
Khách hàng cũng sẽ được thử tay lái với mẫu xe ô tô điện thông minh đầu tiên của Việt Nam – VinFast VF e34.

Vinhomes và VinFast tổ chức sự kiện trải nghiệm bộ đôi “Nhà xanh - Xe điện” tại Hà Nội và TPHCM

Nhằm tri ân cư dân và khách hàng, đồng thời mong muốn lan toả mạnh mẽ xu hướng sống xanh và thông minh, Vinhomes sẽ phối hợp với VinFast tổ chức sự kiện “Nhà xanh xe điện – Mở lối tương lai” tại hai đô thị Vinhomes Ocean Park (Gia Lâm) và Vinhomes Smart City (Nam Từ Liêm) trong hai ngày 23, 24/7 và Vinhomes Grand Park (TPHCM) trong hai ngày 30, 31/7. Khách hàng tham dự sự kiện sẽ được mục sở thị và lái thử bộ đôi ô tô điện thông minh VinFast VF 8 và VinFast e34.
"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

Báo cáo nghiên cứu vừa công bố của J&T Express cho thấy, thói quen mua sắm trực tuyến của người Việt phát triển mạnh mẽ trong dịch và duy trì khá bền vững sau đó. Đáng chú ý, nhu cầu mua sắm trên các sàn thương mại điện tử không chỉ ở các thành phố lớn mà đang "bùng nổ" ở nông thôn.
back to top