Triệu người không ngủ... mừng U23 Việt Nam chiến thắng

Người hâm mộ cùng với cờ đỏ sao vàng, băng rôn... đã "nhuộm đỏ" mọi nẻo đường ăn mừng chức vô địch SEA Games 31 của U23 Việt Nam

Hàng triệu con tim hòa chung không khí vui mừng chưa từng có, người cầm cờ, người cầm nồi, thau, kèn… xuống đường vòng quanh các tuyến đường trung tâm thủ đô Hà Nội.

img_0939.jpg

Người hâm mộ vây quanh một chiếc xe chở theo cúp vàng, cùng nhau hò reo ăn mừng chiến thắng tại phố Huế. (Video: Phúc Sơn)

img_0870.jpg

Mọi nẻo đường dẫn vào trung tâm Hà Nội đều tắc cứng Sau khi đội tuyển Việt Nam giành chiến thắng, mặc dù đã gần nửa đêm nhưng không khí vẫn rất "nóng".

img_0898.jpg
img_0851.jpg

Những chiếc xe tải được trưng dụng thành phương tiện "đi bão" của người hâm mộ.

img_0946.jpg

Một cổ động viên vẽ lên lưng số 17, số áo của Nhâm Mạnh Dũng, cầu thủ ghi bàn thắng quý hơn vàng trong trận chung kết SEA Games 31.

Người mang theo trống, người cầm theo chiêng... đổ ra đường mừng chiến thắng

Nếu không có trống, có chiêng thì ....Xoong, chảo cùng là đạo cụ

img_0925.jpg

Những chiếc mâm cũng vô cùng hữu dụng…

Theo Đời sống
Khách hàng cũng sẽ được thử tay lái với mẫu xe ô tô điện thông minh đầu tiên của Việt Nam – VinFast VF e34.

Vinhomes và VinFast tổ chức sự kiện trải nghiệm bộ đôi “Nhà xanh - Xe điện” tại Hà Nội và TPHCM

Nhằm tri ân cư dân và khách hàng, đồng thời mong muốn lan toả mạnh mẽ xu hướng sống xanh và thông minh, Vinhomes sẽ phối hợp với VinFast tổ chức sự kiện “Nhà xanh xe điện – Mở lối tương lai” tại hai đô thị Vinhomes Ocean Park (Gia Lâm) và Vinhomes Smart City (Nam Từ Liêm) trong hai ngày 23, 24/7 và Vinhomes Grand Park (TPHCM) trong hai ngày 30, 31/7. Khách hàng tham dự sự kiện sẽ được mục sở thị và lái thử bộ đôi ô tô điện thông minh VinFast VF 8 và VinFast e34.
"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

Báo cáo nghiên cứu vừa công bố của J&T Express cho thấy, thói quen mua sắm trực tuyến của người Việt phát triển mạnh mẽ trong dịch và duy trì khá bền vững sau đó. Đáng chú ý, nhu cầu mua sắm trên các sàn thương mại điện tử không chỉ ở các thành phố lớn mà đang "bùng nổ" ở nông thôn.
back to top