Dân mạng truy tìm Facebook trọng tài bắt trận bán kết AFF Cup 2021 Việt Nam vs Thái Lan

Dân mạng đã truy tìm được Facebook của trọng tài bắt trận bán kết AFF Cup 2021 Việt Nam vs Thái Lan và tấn công bằng những lời bức xúc.

Saoud Ali Al-Adba, trọng tài người Qatar là người bắt chính ở trận đấu giữa Việt Nam vs Thái Lan. Làm nhiệm vụ cùng ông là các vị trợ lý Zahy Alshamari người Qatar, Salman Talasi người Bahrain và trọng tài bàn là ông Ammar Mahfoodh người Bahrain.

trong-tai-bat-tran-viet-nam-vs-thai-lan.jpg
Saoud Ali Al-Adba, trọng tài người Qatar là người bắt chính ở trận đấu giữa Việt Nam vs Thái Lan.

Ở trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Thái Lan, ông Saoud Ali Al-Adba đã có nhiều quyết định gây tranh cãi. Theo đó, trọng tài này đã không thổi phạt các pha phạm lỗi được cho là thô bạo của cầu thủ Thái Lan với Việt Nam.

Đặc biệt, là quyết định ra thẻ vàng với pha phạm lỗi của thủ môn Thái Lan,  trong khi nhiều người cho rằng phải là thẻ đỏ.

trong-tai-bat-tran-viet-nam.jpg
Cộng đồng mạng đã truy tìm facebook của trọng tài bắt trận bán kết Việt Nam và Thái Lan.

Ngay sau trận đấu, cộng đồng mạng đã truy tìm facebook của trọng tài bắt trận bán kết Việt Nam và Thái Lan này.

Theo đó, một tài khoản được cho là "chính chủ" của trọng tài Saoud Ali Al-Adba đã không còn truy cập được. Nhiều nghi vấn đặt ra, hoặc là chủ tài khoản đã phải khóa tài khoản tránh sự tấn công comment giận dữ, hoặc cũng có thể tài khoản này đã bị báo cáo dẫn đến bị tạm khóa.

the-do.jpg
Tình huống thủ môn Thái Lan phạm lỗi ngoài khu vực thoát thẻ đỏ gây tranh cãi.

Bên cạnh đó, một nick facebook được cho là của trọng tài Al-Adba Saoud Ali bỗng tăng vọt lượt tương tác. Bên dưới là hàng loạt những lượt thả phẫn nộ, bình luận bằng tiếng Việt liên tục để lại dưới bài viết.

Đây không phải lần đầu tiên cư dân mạng Việt Nam có những hành động tấn công đối với facebook của trọng tài khi cho rằng những quyết định của trọng tài không đúng đối với đội bóng mà mình hâm mộ,

Nhiều ý kiến đã phản đối cách ứng xử này và kêu gọi cư dân mạng Việt Nam nên bình tĩnh, tỉnh táo và có hành  động văn minh trên mạng xã hội hơn.

Theo Đời sống
Khách hàng cũng sẽ được thử tay lái với mẫu xe ô tô điện thông minh đầu tiên của Việt Nam – VinFast VF e34.

Vinhomes và VinFast tổ chức sự kiện trải nghiệm bộ đôi “Nhà xanh - Xe điện” tại Hà Nội và TPHCM

Nhằm tri ân cư dân và khách hàng, đồng thời mong muốn lan toả mạnh mẽ xu hướng sống xanh và thông minh, Vinhomes sẽ phối hợp với VinFast tổ chức sự kiện “Nhà xanh xe điện – Mở lối tương lai” tại hai đô thị Vinhomes Ocean Park (Gia Lâm) và Vinhomes Smart City (Nam Từ Liêm) trong hai ngày 23, 24/7 và Vinhomes Grand Park (TPHCM) trong hai ngày 30, 31/7. Khách hàng tham dự sự kiện sẽ được mục sở thị và lái thử bộ đôi ô tô điện thông minh VinFast VF 8 và VinFast e34.
"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

Báo cáo nghiên cứu vừa công bố của J&T Express cho thấy, thói quen mua sắm trực tuyến của người Việt phát triển mạnh mẽ trong dịch và duy trì khá bền vững sau đó. Đáng chú ý, nhu cầu mua sắm trên các sàn thương mại điện tử không chỉ ở các thành phố lớn mà đang "bùng nổ" ở nông thôn.
back to top