--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

HLV Branko Ivankovic: Thắng Việt Nam không hề dễ dàng

NHẬT NAM - 09:05 13/10/2021

Nói về chiến thắng của đội tuyển Oman trước Việt Nam, HLV Branko Ivankovic hài lòng với kết quả 3-1. Tuy nhiên, HLV này cũng thừa nhận kết quả có được không hề dễ dàng.

hlv-oman.jpg
Tại buổi họp báo sau trận đấu, HLV Branko Ivankovic thừa nhận kết quả 3-1 có được không hề dễ dàng.

Tại buổi họp báo sau trận đấu, HLV Branko Ivankovic đánh giá: “Tôi rất tự hào về tinh thần của các cầu thủ. Trận đấu này đã bào mòn thể lực, tinh thần của họ. Chúng tôi đã mang lại niềm vui cho người hâm mộ.

Trận đấu với đội tuyển Việt Nam rất khó khăn. Họ chơi rất tốt. Tôi đã nghiên cứu rất nhiều và thấy đội tuyển Việt Nam xứng đáng có điểm trong những trận đấu trước.

Rất may là vào những thời điểm quan trọng, các cầu thủ của chúng tôi thi đấu rất quyết tâm, thể hiện tinh thần đồng đội cao.

Các cầu thủ làm việc chăm chỉ, tập luyện miệt mài. Chúng tôi biết có những thời điểm cầu thủ thất vọng khi đá hỏng phạt đền, nhưng tôi đã động viên họ phải kiên nhẫn và kiên nhẫn. Sức mạnh tinh thần, khả năng kiềm chế cảm xúc sẽ giúp chúng tôi có thể ghi nhiều bàn thắng hơn".

Với chiến thắng 3-1 trước đội tuyển Việt Nam, Oman đã có 6 điểm sau 4 lượt trận và tạm thời vươn lên đứng thứ 3 tại bảng B, hơn Nhật Bản kết quả đối đầu.


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống