Hé lộ những hình ảnh render đầu tiên Huawei Band 9, có gì hấp dẫn?

Vòng đeo tay thông minh Huawei Band 9 mới đây đã bị rò rỉ thông qua những hình ảnh render. Thiết kế của chiếc vòng đeo tay thông minh này sẽ không khác biệt nhiều so với thế hệ trước.

Trong khi Huawei tiết lộ về “một kỷ nguyên mới về thời trang trên cổ tay và cải tiến tính năng giấc ngủ” thì những thông tin rò rỉ mới nhất cho thấy Band 9 có nhiều điểm tương đồng với Band 8.

Theo Tờ WinFuture của Đức đã tiết lộ hình ảnh render của Huawei Band 9 và xuất hiện nhiều điểm quen thuộc. Dây đeo của thiết bị vẫn có phần tương đồng với thế hệ trước, với màn hình hình chữ nhật, các góc được bo tròn và một nút bấm được đặt ở cạnh bên.

Huawei Band 9 hé lộ những hình ảnh render đầu tiên, có gì hấp dẫn?

Huawei Band 9 hé lộ những hình ảnh render đầu tiên, có gì hấp dẫn?

Theo thông tin rò rỉ, Huawei Band 9 sẽ được trang bị màn hình AMOLED 1.47 inch với độ phân giải 368 × 194 pixel. Dung lượng pin cũng sẽ không thay đổi ở mức 180 mAh. Giống như các phiên bản trước, Band 9 dự kiến ​​​​sẽ có khả kháng nước 5 ATM và sẽ kết nối với điện thoại qua Bluetooth và Wi-Fi.

Huawei sẽ mang đến cho Band 9 các màu sắc gồm: Đen, Xanh, Trắng, Vàng và hai màu Hồng. Phiên bản màu Xanh có thể sẽ có dây đeo bằng vải, trong khi các phiên bản còn lại có vẻ sẽ là dây đeo silicon thông thường.

Huawei Band 9 có thể sẽ có mức giá 59 EUR (khoảng 1.5 triệu đồng) ở Châu Âu. Tính đến thời điểm hiện tại, Huawei vẫn chưa công bố ngày ra mắt hoặc tính sẵn có của Band 9.

Theo Đời sống
back to top