Huawei Watch GT 4 Gold Milanese trình làng, thiết kế có gì đặc biệt?

Mới đây, Huawei vừa phát hành phiên bản Watch GT 4 Gold Milanese mới tại Malaysia với thiết kế cực kỳ sang trọng.
Huawei trình làng Watch GT 4 Gold Milanese với nhiều tính năng hấp dẫn

Huawei trình làng Watch GT 4 Gold Milanese với nhiều tính năng hấp dẫn

Biến thể Gold Milanese của Huawei Watch GT 4 có màn hình AMOLED 41mm, 1.32 inch với độ phân giải 466 x 466 pixel và mật độ điểm ảnh 352 PPI. Nó có thời lượng pin lên tới hai tuần và đi kèm với một loạt tính năng.

Điều làm cho biến thể này trở nên đặc biệt là thiết kế của nó. Huawei Watch GT 4 Gold Milanese có vẻ ngoài cao cấp, sang trọng, mang lại cảm giác vừa vặn thoải mái. Smartwatch này hỗ trợ hơn 25,000 mặt đồng hồ và bao gồm các tính năng như Geometric Aesthetics, thống kê sức khỏe cấp độ chuyên nghiệp, khả năng kết nối và các chế độ tập luyện khác nhau.

Các tính năng khác của đồng hồ này giống với biến thể tiêu chuẩn. Sản phẩm biến công nghệ thông minh trở thành một phần không thể thiếu của cuộc sống lành mạnh, bổ sung ba tính năng: Phân Tích Rối Loạn Nhịp Tim PPG, Lịch Chu Kỳ Thông Minh và Theo Dõi Hô Hấp Khi Ngủ.

Theo đó, Huawei Watch GT 4 Gold Milanese được cải tiến công nghệ theo dõi sức khỏe TruSeen 5.5+, kết hợp thuật toán tăng cường tín hiệu đa kênh từ phương pháp học sâu của Huawei. Nhờ đó, kết quả đo lường sức khỏe tim của người dùng chính xác hơn 30% ngay cả trong các hoạt động như chạy, nhảy dây hoặc môi trường nhiệt độ thấp.

Huawei Watch GT 4 cũng nâng cấp tính năng Lịch Chu Kỳ Thông Minh có thể theo dõi và phân tích các chỉ số sinh lý của nữ giới, chẳng hạn như nhịp tim khi ngủ, nhiệt độ cơ thể, nhịp thở và hơn thế nữa, để dự đoán chu kỳ kinh nguyệt. Điều này sẽ giúp người dùng có chu kỳ không ổn định có thể chuẩn bị và chăm sóc sức khỏe tốt hơn tại các mốc quan trọng trong chu kỳ.

Huawei Watch GT 4 Gold Milanese có giá RM1299 (khoảng 6.7 triệu đồng) và hiện đã lên kệ tại Malaysia.

Theo Đời sống
back to top