Huawei ra mắt bộ sạc không dây 80W mới tương thích với nhiều mẫu iPhone

Mới đây, Huawei đã ra mắt một bộ sạc không dây mới, hỗ trợ công suất tối đa lên tới 80W, tương thích với hầu hết các điện thoại Huawei cũng như một số mẫu iPhone thế hệ mới.

Phụ kiện sạc mới của Huawei có 2 màu sắc để người dùng lựa chọn là trắng cát bạc và xám obsidian. Nó có thiết kế cuộn dây kép, cho phép người dùng định vị các thiết bị tương thích của họ theo chiều ngang hoặc chiều dọc để sạc.

Thiết kế của bộ sạc không dây mới đến từ Huawei bao gồm góc nhìn 60° và tấm kính nhạy sáng hình bầu dục. Đế sạc bao gồm các ống dẫn khí ba chiều để tản nhiệt ra khỏi cả bộ sạc và điện thoại.

Huawei ra mắt bộ sạc không dây 80W mới tương thích với nhiều mẫu iPhone ảnh 1

Huawei ra mắt bộ sạc không dây 80W mới tương thích với nhiều mẫu iPhone

Bộ sạc không dây mới của Huawei còn có tính năng phát hiện vật thể lạ (FOD). Với tính năng này, nếu phát hiện bất kỳ vật kim loại nào như chìa khóa hoặc đồng xu trong khi sạc, đèn báo LED nhấp nháy sẽ cảnh báo cho người dùng.

Hơn nữa, như đã đề cập trước đó, bộ sạc hoạt động với nhiều thiết bị khác nhau. Dưới đây là danh sách:

Điện thoại: Bộ sạc hỗ trợ nhiều smartphone Huawei ra mắt gần đây bao gồm các dòng Mate 60, Mate 50, Mate 40, P60, P50, P40 và P30. Ngoài ra, nó tương thích với các thiết bị iPhone 13, 14 và 15 series.

Máy tính bảng: Huawei MatePad Pro 10.8

Tai nghe: Bộ sạc hoạt động với nhiều mẫu Huawei FreeBuds khác nhau, bao gồm FreeBuds Pro, FreeBuds Pro 2, FreeBuds Pro 2+, FreeBuds Pro 3, FreeBuds 3, FreeBuds 4 và FreeBuds 5.

Dù đã ra mắt nhưng Huawei chưa tiết lộ giá bán bộ sạc không dây mới của mình.

Theo Đời sống
back to top