Hà Nội: Giả danh công an cưỡng đoạt tài sản người đi đường

Ngày 7/4, Công an huyện Ứng Hoà (TP Hà Nội) đã tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Quốc Hưng (trú tại huyện Thường Tín, TP Hà Nội) để điều tra hành vi cưỡng đoạt tài sản.

Trước đó, Công an xã Quảng Phú Cầu (huyện Ứng Hòa) nhận được tin báo của người dân về việc tại đoạn đường gần nhà văn hoá thôn Quảng Nguyên có một nam thanh niên điều khiển xe máy không biển kiểm soát, cầm theo bộ đàm, tự xưng là công an, chặn xe máy, thu tiền người vi phạm giao thông.

1-bat(1).png
Đối tượng Nguyễn Quốc Hưng.

Lực lượng chức năng sau đó đã tiến hành rà soát và đưa đối tượng về trụ sở để xác minh, làm rõ.

Tại cơ quan công an, đối tượng khai là Nguyễn Quốc Hưng (sinh năm 1997, trú tại xã Nghiêm Xuyên, huyện Thường Tín, TP Hà Nội). Quá trình làm việc, đối tượng đã khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Hiện Công an huyện Ứng Hoà đang củng cố hồ sơ, xử lý đối tượng theo quy định.

Theo Đời sống
Khách hàng cũng sẽ được thử tay lái với mẫu xe ô tô điện thông minh đầu tiên của Việt Nam – VinFast VF e34.

Vinhomes và VinFast tổ chức sự kiện trải nghiệm bộ đôi “Nhà xanh - Xe điện” tại Hà Nội và TPHCM

Nhằm tri ân cư dân và khách hàng, đồng thời mong muốn lan toả mạnh mẽ xu hướng sống xanh và thông minh, Vinhomes sẽ phối hợp với VinFast tổ chức sự kiện “Nhà xanh xe điện – Mở lối tương lai” tại hai đô thị Vinhomes Ocean Park (Gia Lâm) và Vinhomes Smart City (Nam Từ Liêm) trong hai ngày 23, 24/7 và Vinhomes Grand Park (TPHCM) trong hai ngày 30, 31/7. Khách hàng tham dự sự kiện sẽ được mục sở thị và lái thử bộ đôi ô tô điện thông minh VinFast VF 8 và VinFast e34.
"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

Báo cáo nghiên cứu vừa công bố của J&T Express cho thấy, thói quen mua sắm trực tuyến của người Việt phát triển mạnh mẽ trong dịch và duy trì khá bền vững sau đó. Đáng chú ý, nhu cầu mua sắm trên các sàn thương mại điện tử không chỉ ở các thành phố lớn mà đang "bùng nổ" ở nông thôn.
back to top