Dược phẩm Tâm Bình “chinh phục” nghệ sĩ Chí Trung làm đại diện thương hiệu

(khoahocdoisong.vn) - Chí Trung nhận làm đại diện thương hiệu cho Dược phẩm Tâm Bình bởi vì anh và người thân đã sử dụng sản phẩm của công ty thấy hiệu quả rõ rệt.

Đến với nghề diễn như một cái duyên, nghệ sĩ ưu tú Chí Trung đã khiến bao người hâm mộ Việt Nam khi xem anh diễn lúc cười tủm tỉm vì sự thâm thúy hoặc cười phá lên bởi tính hài hước, dí dỏm của anh. Là một nghệ sĩ nổi tiếng đắt show nhưng chưa hề dính tai tiếng, Chí Trung đã được rất nhiều doanh nghiệp mời làm hình ảnh đại diện cho thương hiệu, sản phẩm.

Chí Trung – “Thương hiệu sạch” trong giới nghệ sĩ

Nghệ sĩ ưu tú Chí Trung là diễn viên khóa đầu tiên được đào tạo và trưởng thành từ Nhà hát Tuổi Trẻ. Anh đã tham gia dàn dựng các vở diễn nổi tiếng của tác giả Lưu Quang Vũ như: Mùa hạ cuối cùng, Ai là thủ phạm… và được trao tặng nhiều Huy chương Vàng, Bạc qua các kỳ hội diễn.

Không chỉ vậy, Chí Trung còn là một nghệ sĩ có sức ảnh hướng lớn với công chúng. Anh được người hâm mộ yêu mến qua hàng loạt vai diễn chính kịch, hài kịch. Đặc biệt, với vai diễn "Táo giao thông" trong chương trình Gặp nhau cuối năm, anh đã ghi đậm dấu ấn cá nhân và khó ai có thể thay thế.

Với tài năng xuất chúng, luôn yêu nghề và tâm huyết trong công việc, nghệ sĩ ưu tú Chí Trung đã được bổ nhiệm làm giám đốc Nhà hát Tuổi Trẻ. Tên tuổi đã quá nổi tiếng lại không dính các sự cố nào trong giới showbiz, bởi vậy Chí Trung nhận được rất nhiều lời mời làm đại diện thương hiệu từ các doanh nghiệp. Tuy nhiên, việc này luôn được anh thận trọng cân nhắc để lựa chọn thương hiệu uy tín, phù hợp.

Trở thành đại diện thương hiệu Dược phẩm Tâm Bình

Nghệ sĩ ưu tú Chí Trung - Đại diện thương hiệu Dược phẩm Tâm Bình

Nghệ sĩ ưu tú Chí Trung - Đại diện thương hiệu Dược phẩm Tâm Bình

Là người khó tính khi chọn hợp tác với doanh nghiệp, nghệ sĩ ưu tú Chí Trung nhận làm đại diện thương hiệu cho Dược phẩm Tâm Bình bởi vì anh và người thân đã sử dụng sản phẩm của công ty thấy hiệu quả rõ rệt. Anh chia sẻ, trong thời gian tham gia dẫn chương trình “Chuyện nhà nông”, anh thường xuyên bị đau khớp. Thậm chí, có lần đau quá, anh không thể tự đi mà phải ngồi trên xe bò chở ra ruộng để dẫn chương trình. Nhưng sau một thời gian dùng Viên khớp Tâm Bình, anh đã hết đau, đi lại dễ dàng. Điều này càng thuyết phục anh về chất lượng của sản phẩm Tâm Bình.

Mặt khác, Chí Trung cũng đã tìm hiểu kỹ càng về công ty qua nhiều kênh truyền thông và nhận thấy Dược phẩm Tâm Bình là một thương hiệu uy tín trên thị trường, được đầu tư xây dựng, phát triển kinh doanh bài bản. Công ty đã cho ra đời nhiều sản phẩm có chất lượng cao, được người bệnh trên toàn quốc tin dùng như Viên khớp Tâm Bình, Viên gout Tâm Bình, Thấp diệu nang Tâm Bình, Đại tràng Tâm Bình, Viên tiêu hóa Tâm Bình…

Dược phẩm Tâm Bình được đầu tư xây dựng, phát triển kinh doanh bài bản

Dược phẩm Tâm Bình được đầu tư xây dựng, phát triển kinh doanh bài bản

Không những thế, Dược phẩm Tâm Bình còn là doanh nghiệp luôn có trách nhiệm với cộng đồng, tham gia nhiều hoạt động từ thiện, góp phần vào an sinh xã hội. Bởi vậy, anh hoàn toàn “tâm phục, khẩu phục” và không còn chút lăn tăn khi nhận lời trở thành đại diện thương hiệu Dược phẩm Tâm Bình. Hơn nữa, đối với Chí Trung, khi trở thành đại diện thương hiệu cho một công ty dược phẩm thì anh cũng có thêm kiến thức để chăm sóc sức khỏe bản thân và gia đình mình.

Vẫn nụ cười rạng rỡ mang niềm vui đến cho bao người, nghệ sĩ Chí Trung tâm sự: “Thời gian eo hẹp nên không phải doanh nghiệp nào mời tôi cũng nhận làm đại diện thương hiệu, vì thế mà nhiều công ty cho rằng tôi khó tính. Nhưng thật ra, tôi cũng có những tiêu chí của riêng mình. Và khi tìm hiểu về Dược phẩm Tâm Bình, tôi đã hoàn toàn bị chinh phục bởi uy tín và chất lượng sản phẩm của công ty”.

(Tin tài trợ)

Theo Đời sống
back to top