--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Chọn kem đánh răng thích hợp cho trẻ em

00:56 18/11/2017

Kem đánh răng dành riêng cho trẻ em được nghiên cứu sản xuất có ít chất kiềm để không ảnh hưởng đến men răng và lợi, ít chất flour hơn để phòng nguy cơ gây độc nhưng vẫn giúp răng được bảo vệ chắc khỏe.

Hỏi: Vì sao trẻ em nên dùng kem đánh răng riêng?

Nguyễn Mai Trang (Hà Nội)

BS Nguyễn Văn Việt, Phòng khám nha khoa Việt Hưng, Hà Nội: Cần chọn kem đánh răng riêng dành cho trẻ em vì kem đánh răng trẻ em được nghiên cứu sản xuất có ít chất kiềm để không ảnh hưởng đến men răng và lợi, ít chất flour hơn để phòng nguy cơ gây độc nhưng vẫn giúp răng được bảo vệ chắc khỏe.

Ngoài ra, kem đánh răng trẻ em cũng bổ sung thêm một số chất bảo vệ men răng và lợi, tránh sâu răng, có mùi vị phù hợp với sở thích của trẻ, và phù hợp với tuổi răng. Cha mẹ nên chú ý không chọn kem đánh răng tạo quá nhiều bọt, dễ làm trẻ khó chịu.

Chỉ nên thay kem đánh răng trẻ em sang kem đánh răng người lớn khi toàn bộ hàm răng trẻ đã thay vĩnh viễn, tương đương thời điểm trẻ khoảng từ 10 – 12 tuổi.

PV (ghi)

Theo khoahocdoisong.vn


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Chính phủ ứng trước chi phí đưa 39 nạn nhân tại Anh về nước
Thời sự- Phương Thảo - 10:48 21/11/2019
Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Bùi Thanh Sơn nhấn mạnh chủ trương này bên hành lang Quốc hội sáng nay 21/11. Thông báo về mức chi phí đưa người đã mất về nước đã được Bộ Ngoại giao gửi tới các địa phương có công dân tử nạn tại Anh.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO