Chỉ “yếu” khi quan hệ với vợ

Nói điều này tôi thấy hổ thẹn, khi quan hệ với vợ thì tôi bất lực. Còn khi thử ra ngoài gặp “gái làng chơi”, thì tôi lại mới “nhúc nhích” được. Tôi rất buồn.

Tôi 60 tuổi. Cách đây 5 tháng, tôi gặp trục trặc trong vấn đề tình dục. Tôi không thể cương được, dù tìm đủ mọi cách. Tôi đi khám nam khoa, uống nhiều loại thuốc, nhưng cũng không cải thiện được tình hình. Cuối cùng, một người bạn tôi làm bác sĩ, đã tặng tôi một loại như thực phẩm chức năng, tôi uống và tình hình có cải thiện.

Thế nhưng, nói điều này tôi thấy hổ thẹn, khi quan hệ với vợ thì tôi bất lực. Còn khi thử ra ngoài gặp “gái làng chơi”, thì tôi lại mới “nhúc nhích” được. Tôi rất buồn, vì không muốn phản bội vợ, cũng như không muốn chơi bời nhiều sợ mắc bệnh. Nhưng tôi không biết phải làm thế nào bây giờ. Xin hãy giúp tôi.

Vũ Văn Việt (Hà Nam)

quan hệ với vợ

minh họa internet

Anh Việt thân, theo như anh kể thì vấn đề của anh nằm ở cảm xúc. Vậy thì anh hãy thử nói chuyện với vợ, về những khó khăn của mình, để cả hai vợ chồng cùng giúp nhau chữa bệnh. Ví dụ, cả hai hãy thử làm tươi mới mối quan hệ của mình, cùng nhau đi xem một bộ phim, cùng nhau đi dạo, rồi chia sẻ, tâm sự, nhắc lại những kỷ niệm tươi đẹp đã trải qua cùng nhau…

Quan hệ tình dục tùy từng lứa tuổi mà cần có các kỹ năng có thể khác nhau. Ở tuổi của anh, có thể là sự âu yếm, vuốt ve… cũng cho nhau những cảm xúc thăng hoa. Và từ cảm xúc đó, có thể cải thiện được chức năng tình dục của anh. Chúc anh hạnh phúc!

Tri Giao

Theo Đời sống
"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

Báo cáo nghiên cứu vừa công bố của J&T Express cho thấy, thói quen mua sắm trực tuyến của người Việt phát triển mạnh mẽ trong dịch và duy trì khá bền vững sau đó. Đáng chú ý, nhu cầu mua sắm trên các sàn thương mại điện tử không chỉ ở các thành phố lớn mà đang "bùng nổ" ở nông thôn.
back to top