Bé trai 4 tuổi thoát chết trong gang tấc khi rơi vào hố thang máy

Một cháu bé 4 tuổi bị rơi vào hố thang máy từ tầng 6 rồi mắc kẹt tại tầng 4 đã may mắn thoát chết sau khi được lực lượng chức năng giải cứu.
ho-thang.jpg
Thang máy bị hỏng khiến hai người mắc kẹt. Ảnh: PC07

Lãnh đạo Đội cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn Công an quận Nam Từ Liêm (TP Hà Nội) vừa cho biết đơn vị này đã giải cứu 2 người mắc kẹt trong hố thang máy nhà dân trên địa bàn quận.

Theo đó, khoảng 9 giờ sáng 21-4, bé V.H.Đ. (4 tuổi, ở phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm) đang cùng mẹ ở tầng 6 tòa nhà thì bất ngờ bé dựa vào cửa thang máy và rơi vào hố thang. Khi rơi trong hố thang xuống tầng 4 thì cháu Đ. mắc vào một cây đinh.

Ngay lập tức mẹ bé Đ đã hô hoán mọi người tới giải cứu. Lúc này, anh Ngô Trọng Đại (36 tuổi, quê ở Hưng Yên) ở cùng tòa nhà đã chui vào hố thang để cứu cháu bé nhưng cũng bị mắc kẹt bên trong.

Cảnh sát cứu hai người mắc kẹt trong thang máy bị hỏng. Video: PC07

Tiếp nhận tin báo, Đội cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn Công an quận Nam Từ Liêm đã huy động 1 xe chỉ huy, 1 xe cứu nạn đến hiện trường tổ chức giải cứu. Sau 20 phút triển khai, lực lượng cứu hộ đã đưa 2 người ra ngoài an toàn.

Sau khi hai nạn nhân được giải cứu an toàn, ai cũng thấy cháu bé thật may mắn. Nếu không bị mắc vào cây đinh thì chắc chắn tình huống xấu đã xảy ra.

Theo Đời sống
"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

Báo cáo nghiên cứu vừa công bố của J&T Express cho thấy, thói quen mua sắm trực tuyến của người Việt phát triển mạnh mẽ trong dịch và duy trì khá bền vững sau đó. Đáng chú ý, nhu cầu mua sắm trên các sàn thương mại điện tử không chỉ ở các thành phố lớn mà đang "bùng nổ" ở nông thôn.
back to top