Bác thông tin cho sinh viên trở lại trường học

Trường ĐH Công nghệ TPHCM đã lên tiếng bác thông tin về việc cho phép sinh viên trở lại trường học từ ngày 11/10.

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền ảnh chụp email có nội dung cho phép sinh viên quay  trở lại trường học từ ngày 11/10. 

Email nêu rõ: "Trường hợp sinh viên trở về từ các tỉnh thành ghi nhận có ca bệnh cần phải thực hiện tự theo dõi sức khỏe và cách ly y tế tại nhà đủ 14 ngày (tính từ ngày đến TPHCM) theo quy định của Bộ Y tế".

Email này có tên, ảnh đại diện và logo của "Trường Đại học Công nghệ TPHCM" đã khiến nhiều sinh viên của Trường lo lắng bởi do dịch Covid-19, hiện tại, đa số sinh viên vẫn đang ở quê, chưa thể quay trở lại TPHCM.

Trước thông tin trên, bộ phận truyền thông của nhà trường cho biết, thông tin cho sinh viên đi học trở lại là không đúng.

Nhà trường hiện chưa có bất kỳ thông báo nào liên quan đến thời gian sinh viên chính thức trở lại trường. Các thông báo về việc đi học trực tiếp sẽ được thông tin trên website và fanpage của trường.

Theo Đời sống
Đại diện Quỹ Toyota Việt Nam và các đơn vị đồng hành bàn giao điểm trường Lũng Lậu

Quỹ Toyota Việt Nam hỗ trợ xây dựng điểm trường cho trẻ em vùng cao tỉnh Cao Bằng

Ngày 8/7, với mục tiêu đóng góp cho sự nghiệp giáo dục đào tạo và phát triển nguồn nhân lực tại Việt Nam và góp phần mang lại hạnh phúc cho mỗi cá nhân và toàn xã hội, Quỹ Toyota Việt Nam đã tiến hành bàn giao điểm trường Lũng Lâu, thuộc trường Tiểu học & Trung học cơ sở Vần Dính tại huyện Hà Quảng, tỉnh Cao Bằng.
Sinh viên VinUni học cách “tư duy khởi nghiệp” – sớm thất bại để sẵn sàng cho thành công

Sinh viên VinUni học cách “tư duy khởi nghiệp” – sớm thất bại để sẵn sàng cho thành công

“Điều chúng tôi muốn hỗ trợ sinh viên là trong quá trình đó các em học được kỹ năng, tư duy khởi nghiệp và trở thành một doanh nhân khởi nghiệp, điều mà các em có thể áp dụng ở mọi mặt của cuộc sống, ngay cả trong đời sống hàng ngày và cả sự nghiệp sau này”, TS Phí Thị Linh Giang, Giám đốc Trung tâm khởi nghiệp, Trường Đại học VinUni chia sẻ.
back to top