Viên trinh Nữ Hoàng Cung Crilin Women Health quảng cáo sai sự thật

Cục An toàn thực phẩm làm việc với Công ty cổ phần Dược Mỹ Phẩm Thiên Nhiên True Natural Việt Nam về việc quảng cáo sai Viên trinh Nữ Hoàng Cung Crilin Women Health.
Viên trinh Nữ Hoàng Cung Crilin Women Health quảng cáo sai sự thật ảnh 1

Theo Cục An toàn thực phẩm,, trong thời gian vừa qua tại một số website/đường link: https://haligroup.vn/san-pham/vien-trinh-nu-hoang-cung-crilin/; https://herbslimvn.com/vien-trinh-nu-hoang-cung-crilin-women-health-ra-doi-nhu-the-nao/;

https://vivita.vn/trinh-nu-hoang-cung-crilin-women-health-true-natural; https://nhathuocthanthien.com.vn/san-pham/vien-trinh-nu-hoang-cung-crilin-women-health/

quảng cáo Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Viên Trinh Nữ Hoàng Cung Crilin Women Health nội dung quảng cáo gây hiểu lầm có tác dụng như thuốc chữa bệnh; quảng cáo không phù hợp với giấy xác nhận nội dung quảng cáo đã được xác nhận.

Cục An toàn thực phẩm đã làm việc với Công ty cổ phần Dược Mỹ Phẩm Thiên Nhiên True Natural Việt Nam, địa chỉ trụ sở chính: LK37, 38, 41, 42 Khu DV NO7A và thửa 135 khu đất DV Vạn Phúc, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, Hà Nội là đơn vị đăng ký xác nhận nội dung quảng cáo Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Viên Trinh Nữ Hoàng Cung Crilin Women Health.

Tại buổi làm việc, đại diện Công ty là bà Nguyễn Thị Phương khẳng định các website, đường link nêu trên không phải của Công ty cổ phần Dược Mỹ Phẩm Thiên Nhiên True Natural Việt Nam.

Công ty không thực hiện và không ủy quyền cho bất cứ tổ chức, cá nhân nào thực hiện quảng cáo Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Viên Trinh Nữ Hoàng Cung Crilin Women Health trên website này.

Cục An toàn thực phẩm đang phối hợp với các cơ quan chức năng xác minh, xử lý theo quy định hiện hành.

Trong quá trình các cơ quan chức năng xử lý, Cục An toàn thực phẩm đề nghị người tiêu dùng không căn cứ vào các nội dung quảng cáo vi phạm sai sự thật tại đường link nêu trên để quyết định mua và sử dụng sản phẩm.

Theo Đời sống
Bài thuốc chữa bệnh từ cây, quả ớt

Bài thuốc chữa bệnh từ cây, quả ớt

Ớt là loại gia vị thường xuyên có trong bữa ăn, ngoài tác dụng làm tăng độ cay thì ớt còn là một phương thuốc để chữa bệnh vô cùng hiệu quả.
back to top