Video: Tên trộm đi ô tô xông vào quán cà phê cướp tài sản

Vụ trộm cướp xảy ra vào khoảng 16h ngày 3/4 trong một quán cà phê và đã được camera an ninh tại đây ghi lại.
an-trom-trong-quan-ca-phe.gif

Theo đó, lúc này trong quán có vài tốp khách đang ngồi uống cà phê. Một nam thanh niên áo đen mở cửa bước vào, giả như đang bấm điện thoại.

Ngó nghiêng sang bàn bên, thấy một đôi nam nữ đang mải trò chuyện, lướt điện thoại, đối tượng thản nhiên lại gần mở chiếc túi lấy trộm tài sản rồi quay lưng bỏ chạy.

Phát hiện sự việc, ngay lập tức mấy nam thanh niên trong quán vội bật dậy truy đuổi.

Điều mọi người đều... ngỡ ngàng là đồng bọn của đối tượng đang đỗ xe ô tô chờ sẵn. Sau khi lên xe, 2 đối tượng đã nhanh chóng tẩu thoát.

Theo Đời sống
Khách hàng cũng sẽ được thử tay lái với mẫu xe ô tô điện thông minh đầu tiên của Việt Nam – VinFast VF e34.

Vinhomes và VinFast tổ chức sự kiện trải nghiệm bộ đôi “Nhà xanh - Xe điện” tại Hà Nội và TPHCM

Nhằm tri ân cư dân và khách hàng, đồng thời mong muốn lan toả mạnh mẽ xu hướng sống xanh và thông minh, Vinhomes sẽ phối hợp với VinFast tổ chức sự kiện “Nhà xanh xe điện – Mở lối tương lai” tại hai đô thị Vinhomes Ocean Park (Gia Lâm) và Vinhomes Smart City (Nam Từ Liêm) trong hai ngày 23, 24/7 và Vinhomes Grand Park (TPHCM) trong hai ngày 30, 31/7. Khách hàng tham dự sự kiện sẽ được mục sở thị và lái thử bộ đôi ô tô điện thông minh VinFast VF 8 và VinFast e34.
"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

Báo cáo nghiên cứu vừa công bố của J&T Express cho thấy, thói quen mua sắm trực tuyến của người Việt phát triển mạnh mẽ trong dịch và duy trì khá bền vững sau đó. Đáng chú ý, nhu cầu mua sắm trên các sàn thương mại điện tử không chỉ ở các thành phố lớn mà đang "bùng nổ" ở nông thôn.
back to top