Video: Nát toang đầu xe vì chui vào gầm container

Vụ tai nạn xảy ra tại một giao lộ thuộc tiểu bang Alabama, Mỹ.
sedan-nat-dau.gif

Toàn bộ diễn biến vụ tai nạn được camera hành trình của xe cảnh sát đi tuần ghi lại được.

Theo đó, khi xe cảnh sát đang đỗ nhường các phương tiện khác khi qua giao lộ đồng thời có một chiếc xe tải đỗ chờ đèn tín hiệu đổi hướng thì phía đối diện xuất hiện một chiếc sedan nhãn hiệu Toyota đang lao tới với tốc độ cao.

Chiếc ô tô hiệu Toyota Corolla lao thẳng qua điểm giao cắt mà không chú ý quan sát đèn tín hiệu giao thông nên đã chui thẳng vào gầm chiếc container đang di chuyển theo phần đường giao cắt.

Cú va chạm khiến chiếc sedan bị văng ra đường, xoay vòng tròn, phần đầu xe bị vỡ nát, biến dạng nặng nề. Rất may mắn không có thương vong về người.

Theo Đời sống
Khách hàng cũng sẽ được thử tay lái với mẫu xe ô tô điện thông minh đầu tiên của Việt Nam – VinFast VF e34.

Vinhomes và VinFast tổ chức sự kiện trải nghiệm bộ đôi “Nhà xanh - Xe điện” tại Hà Nội và TPHCM

Nhằm tri ân cư dân và khách hàng, đồng thời mong muốn lan toả mạnh mẽ xu hướng sống xanh và thông minh, Vinhomes sẽ phối hợp với VinFast tổ chức sự kiện “Nhà xanh xe điện – Mở lối tương lai” tại hai đô thị Vinhomes Ocean Park (Gia Lâm) và Vinhomes Smart City (Nam Từ Liêm) trong hai ngày 23, 24/7 và Vinhomes Grand Park (TPHCM) trong hai ngày 30, 31/7. Khách hàng tham dự sự kiện sẽ được mục sở thị và lái thử bộ đôi ô tô điện thông minh VinFast VF 8 và VinFast e34.
"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

Báo cáo nghiên cứu vừa công bố của J&T Express cho thấy, thói quen mua sắm trực tuyến của người Việt phát triển mạnh mẽ trong dịch và duy trì khá bền vững sau đó. Đáng chú ý, nhu cầu mua sắm trên các sàn thương mại điện tử không chỉ ở các thành phố lớn mà đang "bùng nổ" ở nông thôn.
back to top