Video: Sedan liều lĩnh đi ngược chiều trên cao tốc Hà Nội - Thái Nguyên

Toàn bộ diễn biến vụ việc được camera hành trình ghi lại xảy ra vào khoảng gần 11h trưa ngày 10/4 trên cao tốc Hà Nội - Thái Nguyên (đoạn qua thành phố Phổ Yên).
di-nguoc-chieu-tren-cao-toc.gif

Vào thời điểm trên, chiếc xe ô tô có gắn camera hành trình đang di chuyển trên cao tốc trong làn đường cho phép tốc độ 100km/h.

Bất chợt từ xa, xuất hiện một chiếc sedan mang nhãn hiệu Hyundai Elantra đi ngược chiều ở làn đường ưu tiên cho xe di chuyển với tốc độ cao.

May mắn là tài xế điều khiển chiếc xe ô tô có gắn camera hành trình đã kịp thời khống chế tốc độ và đánh lái sang phải để nhường đường cho chiếc xe... “ngang ngược” kia.

Nhờ cú đánh lái “nhường nhịn” đó mà đã tránh được một vụ va chạm không đáng có, tránh được những điều đáng tiếc xảy ra.

Theo Đời sống
Khách hàng cũng sẽ được thử tay lái với mẫu xe ô tô điện thông minh đầu tiên của Việt Nam – VinFast VF e34.

Vinhomes và VinFast tổ chức sự kiện trải nghiệm bộ đôi “Nhà xanh - Xe điện” tại Hà Nội và TPHCM

Nhằm tri ân cư dân và khách hàng, đồng thời mong muốn lan toả mạnh mẽ xu hướng sống xanh và thông minh, Vinhomes sẽ phối hợp với VinFast tổ chức sự kiện “Nhà xanh xe điện – Mở lối tương lai” tại hai đô thị Vinhomes Ocean Park (Gia Lâm) và Vinhomes Smart City (Nam Từ Liêm) trong hai ngày 23, 24/7 và Vinhomes Grand Park (TPHCM) trong hai ngày 30, 31/7. Khách hàng tham dự sự kiện sẽ được mục sở thị và lái thử bộ đôi ô tô điện thông minh VinFast VF 8 và VinFast e34.
"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

Báo cáo nghiên cứu vừa công bố của J&T Express cho thấy, thói quen mua sắm trực tuyến của người Việt phát triển mạnh mẽ trong dịch và duy trì khá bền vững sau đó. Đáng chú ý, nhu cầu mua sắm trên các sàn thương mại điện tử không chỉ ở các thành phố lớn mà đang "bùng nổ" ở nông thôn.
back to top