Chợ Hạ Long 1 cháy dữ dội trong đêm

Vụ hỏa hoạn xảy ra khoảng 19h ngày 11/4 tại khu vực kinh doanh thủy sản của chợ Hạ Long 1 (phường Bạch Đằng, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh).
chay11.jpg

Camera hiện trường cho thấy, đám cháy được xác định bùng phát từ khu vực bán đồ thủy hải sản nằm ở phía sau chợ Hạ Long 1.

chay3.jpg
chay2.jpg
chay1.jpg
chay4.jpg

May mắn, thời điểm xảy ra vụ hỏa hoạn, chợ đã vắng người nên không có thương vong đáng tiếc nào xảy ra. Tuy nhiên, do các gian hàng chứa các vật dụng dễ cháy như thùng xốp, tủ lạnh... nên ngọn lửa bùng phát dữ dội, khói đen lan tỏa cả một vùng và thiêu rụi hơn 30 gian hàng.

Ngay khi nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ, Công an tỉnh Quảng Ninh cùng các lực lượng chức năng đã kịp thời có mặt, nhanh chóng phong tỏa, tiếp cận hiện trường khống chế đám cháy.

chay7.jpg
chay8.jpg
chay10.jpg

Sau 30 phút, lực lượng ứng cứu đã khống chế đám cháy, không để ngọn lửa lây lan sang khu vực lân cận. Ghi nhận tại hiện trường cho thấy, vụ cháy làm cho hàng trăm mét vuông mái tôn bị biến dạng; khói từ các vật bắt lửa của các gian hàng vẫn còn bốc lên nghi ngút.

chay9.jpg
chay6.jpg
chay5.jpg

Nguyên nhân ban đầu được cho là do thời tiết nắng nóng, có thể do điện bị chập sau đó bén vào các thùng xốp. Hiện lực lượng chức năng đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ hỏa hoạn.

Theo Đời sống
"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

Báo cáo nghiên cứu vừa công bố của J&T Express cho thấy, thói quen mua sắm trực tuyến của người Việt phát triển mạnh mẽ trong dịch và duy trì khá bền vững sau đó. Đáng chú ý, nhu cầu mua sắm trên các sàn thương mại điện tử không chỉ ở các thành phố lớn mà đang "bùng nổ" ở nông thôn.
back to top