Video: Sedan “lạng lách” hất ngã 2 người đi xe gắn máy rồi bỏ chạy

Vụ va chạm khiến cộng đồng bức xúc xảy ra lúc hơn 9h sáng ngày 9/4 trên đường Nguyễn Xiển, Hà Nội.
huc-nga-roi-bo-chay.gif

Camera hành trình của một xe ô tô di chuyển cùng chiều đã ghi lại được toàn bộ diễn biến vụ việc gây phẫn nộ cộng đồng mạng.

Vào thời điểm trên, chiếc ô tô có gắn camera hành trình đang di chuyển trên đường Nguyễn Xiển, Hà Nội. Bất chợt, từ phía sau, một chiếc sedan mang nhãn hiệu Vinfast Lux A 2.0 chạy khá nhanh vọt lên, sau đó lạng lách, đánh võng sang tay phải và quệt ngã 2 người trên một chiếc xe gắn máy.

Điều đáng chê trách là sau khi gây ra vụ va chạm trên, bỏ mặc nạn nhân, tài xế đã điều khiển tăng tốc xe bỏ chạy.

Quá bức xúc trước hành vi trên, tài xế lái ô tô có gắn camera hành trình liền truy đuổi, nhưng do đường đông và chiếc xe kia chạy rất nhanh nên không theo kịp.

Sau khi đăng tải, đoạn clip đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng, đa phần mọi người đều bức xúc trước hành vi bỏ chạy của tài xế xe gây ra tai nạn.

Theo Nghị định 100/2019/NĐ-CP, sửa đổi bổ sung bởi Nghị định 123/2021/NĐ-CP quy định, phạt tiền từ 400.000 đồng đến 600.000 đồng, tước quyền sử dụng Giấy phép lái xe từ 01 tháng đến 03 tháng đối với người điều khiển xe ô tô có liên quan trực tiếp đến vụ tai nạn giao thông mà không dừng lại, không giữ nguyên hiện trường, không tham gia cấp cứu người bị nạn.
Phạt tiền từ 16.000.000 đồng đến 18.000.000 đồng, tước quyền sử dụng Giấy phép lái xe từ 05 tháng đến 07 tháng đối với người điều khiển xe ô tô gây tai nạn giao thông không dừng lại, không giữ nguyên hiện trường, bỏ trốn không đến trình báo với cơ quan có thẩm quyền, không tham gia cấp cứu người bị nạn.

Theo Đời sống
"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

Báo cáo nghiên cứu vừa công bố của J&T Express cho thấy, thói quen mua sắm trực tuyến của người Việt phát triển mạnh mẽ trong dịch và duy trì khá bền vững sau đó. Đáng chú ý, nhu cầu mua sắm trên các sàn thương mại điện tử không chỉ ở các thành phố lớn mà đang "bùng nổ" ở nông thôn.
back to top