Video: May mắn thoát chết khi chui vào gầm bán tải trên đê Yên Phụ (Hà Nội)

Vụ va chạm xảy ra lúc hơn 14h ngày 10/4 trên đường đê Yên Phụ, Hà Nội.
chui-vao-gam-ban-tai.gif

Camera hành trình của một ô tô đang lưu thông trên đường đê Yên Phụ (gần cầu vượt đường Thanh Niên) ghi lại diễn biến vụ việc này.

Theo đó, một xe bán tải màu đỏ, không hiểu do buồn ngủ hay say rượu, đã lấn vào làn đường dành cho xe thô sơ, húc trúng một chiếc xe đạp, sau đó ủi tiếp chiếc xe gắn máy SH văng lên phía trước.

Hậu quả, nữ tài xế xe SH bị kẹt trong gầm xe bán tải, còn người đàn ông điều khiển xe đạp bị ngã trên đường.

Rất nhanh chóng, tài xế xe có gắn camera hành trình cùng người dân ở hiện trường cùng nhau nâng chiếc bán tải để cứu giúp cô gái. May mắn, cô gái và người đàn ông đều bảo đảm an toàn tính mạng, chỉ bị thương nhẹ và đã được đi cấp cứu ngay sau đó.

“Vai của bạn xứng là trai anh hùng. Chúc bạn cùng gia đình một ngày lễ vui vẻ và hạnh phúc”; “Số cô kia may mắn quá”; “Ôi may quá, chúc cụ vạn dặm bình an”; “May quá, bạn mình tuyệt vời”... là một vài lời bình mà cộng đồng mạng gửi tới người tài xế lái xe có gắn camera hành trình đã có hành động kịp thời hỗ trợ cứu giúp người bị nạn.

Theo Đời sống
Khách hàng cũng sẽ được thử tay lái với mẫu xe ô tô điện thông minh đầu tiên của Việt Nam – VinFast VF e34.

Vinhomes và VinFast tổ chức sự kiện trải nghiệm bộ đôi “Nhà xanh - Xe điện” tại Hà Nội và TPHCM

Nhằm tri ân cư dân và khách hàng, đồng thời mong muốn lan toả mạnh mẽ xu hướng sống xanh và thông minh, Vinhomes sẽ phối hợp với VinFast tổ chức sự kiện “Nhà xanh xe điện – Mở lối tương lai” tại hai đô thị Vinhomes Ocean Park (Gia Lâm) và Vinhomes Smart City (Nam Từ Liêm) trong hai ngày 23, 24/7 và Vinhomes Grand Park (TPHCM) trong hai ngày 30, 31/7. Khách hàng tham dự sự kiện sẽ được mục sở thị và lái thử bộ đôi ô tô điện thông minh VinFast VF 8 và VinFast e34.
"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

Báo cáo nghiên cứu vừa công bố của J&T Express cho thấy, thói quen mua sắm trực tuyến của người Việt phát triển mạnh mẽ trong dịch và duy trì khá bền vững sau đó. Đáng chú ý, nhu cầu mua sắm trên các sàn thương mại điện tử không chỉ ở các thành phố lớn mà đang "bùng nổ" ở nông thôn.
back to top