Video nam sinh viên bị cướp ở KTX ĐH Quốc gia TPHCM: Lời khai chưa đúng sự thật?

Liên quan đến vụ cướp xảy ra trong ký túc xá Đại học Quốc gia TPHCM, cơ quan công an đã lấy lời khai của nam sinh viên bị cướp.

Mạng xã hội đang chia sẻ clip một nam sinh viên bị cướp tài sản tại tòa B4, KTX Đại học Quốc gia TPHCM (TP Thủ Đức, TPHCM).

Trong clip, nam sinh viên không mặc áo, tay bị trói. Nam sinh bị nhốt trong cầu thang thoát hiểm tại tòa B4, sau đó, được nhân viên bảo vệ và một số sinh viên khác đưa ra ngoài.

Clip nam sinh viên bị cướp trong KTX ĐHQG TP.HCM lan truyền trên mạng xã hội.

Nam sinh viên cho biết chỉ nhớ tên cướp cao và hơi gầy, không thấy rõ mặt. Khi sinh viên này vừa ra khỏi thang máy lầu 2 thì bị tên cướp bịt miệng lại, lôi ra chỗ cầu thang bộ và giật ba lô.

nam-sinh-bi-cuop.jpeg
Nam sinh kiểm tra đồ đac sau khi bị cướp tấn công. Ảnh cắt  từ clip.

Qua kiểm tra tài sản, nam sinh xác nhận bị mất một điện thoại, laptop, nhưng ví tiền vẫn còn nguyên.

Ngày 22/2, thông tin từ Công an TP Dĩ An (tỉnh Bình Dương) cho biết, đơn vị này đã phối hợp với Công an phường Đông Hòa (TP.Dĩ An) tới KTX để lấy lời khai nạn nhân.

Theo nguồn tin, hiện  lực lượng chức năng đang tiếp tục điều tra, làm rõ sự việc do nam sinh viên khai báo chưa đúng sự thật.

Theo Đời sống
Đại diện Quỹ Toyota Việt Nam và các đơn vị đồng hành bàn giao điểm trường Lũng Lậu

Quỹ Toyota Việt Nam hỗ trợ xây dựng điểm trường cho trẻ em vùng cao tỉnh Cao Bằng

Ngày 8/7, với mục tiêu đóng góp cho sự nghiệp giáo dục đào tạo và phát triển nguồn nhân lực tại Việt Nam và góp phần mang lại hạnh phúc cho mỗi cá nhân và toàn xã hội, Quỹ Toyota Việt Nam đã tiến hành bàn giao điểm trường Lũng Lâu, thuộc trường Tiểu học & Trung học cơ sở Vần Dính tại huyện Hà Quảng, tỉnh Cao Bằng.
Sinh viên VinUni học cách “tư duy khởi nghiệp” – sớm thất bại để sẵn sàng cho thành công

Sinh viên VinUni học cách “tư duy khởi nghiệp” – sớm thất bại để sẵn sàng cho thành công

“Điều chúng tôi muốn hỗ trợ sinh viên là trong quá trình đó các em học được kỹ năng, tư duy khởi nghiệp và trở thành một doanh nhân khởi nghiệp, điều mà các em có thể áp dụng ở mọi mặt của cuộc sống, ngay cả trong đời sống hàng ngày và cả sự nghiệp sau này”, TS Phí Thị Linh Giang, Giám đốc Trung tâm khởi nghiệp, Trường Đại học VinUni chia sẻ.
back to top