Video: Mất xe vì... mải mua rau

Vụ trộm cắp xe máy được camera an ninh ghi lại tại phường Hòa Phú, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương vào lúc gần 12h trưa ngày 27/4.
mat-xe-vi-mai-mua-rau.gif

Theo đó, vào thời điểm trên, người đàn ông dừng xe gắn máy trước một của hàng bán rau củ quả thuộc địa phận phường Hòa Phú, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Có thể do vội nên người đàn ông đã... “quên” không rút chìa khóa xe máy trước khi bước vào cửa hàng để mua rau. Lúc này, xuất hiện một người phụ nữ cùng một thanh niên đeo khẩu trang, đầu đội mũ bảo hiểm xanh cùng vào cửa hàng rau quả.

Nam thanh niên không vào mua rau như những người khác mà cứ “lởn vởn” qua lại. Sau khi nhìn thấy người đàn ông kia quên không rút chìa khóa xe thì đối tượng đã nhanh chóng nhảy lên xe nổ máy chạy mất.

Sau khi mua rau trở ra, người đàn ông còn chưa biết chiếc xe đã bị mất mà còn đi tới chiếc xe gắn máy đang dựng gần đó.

Khi phát hiện ra sự cố “nhầm xe” người đàn ông mới ngó nghiêng xung quanh và lúc đó mới biết rằng chiếc xe của mình đã... “không cánh mà bay”.

Theo Đời sống
Triệu phú đô la Vương Phạm giàu cỡ nào?

Triệu phú đô la Vương Phạm giàu cỡ nào?

Những ngày qua cái tên Vương Phạm trở thành nhân vật “hot” giữa lùm xùm Johnny Đặng và Khoa Pug. Vương Phạm nhanh chóng trở thành cái tên được chú ý bởi khối tài sản khổng lồ và sự giỏi giang trong kinh doanh của mình.
"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

Báo cáo nghiên cứu vừa công bố của J&T Express cho thấy, thói quen mua sắm trực tuyến của người Việt phát triển mạnh mẽ trong dịch và duy trì khá bền vững sau đó. Đáng chú ý, nhu cầu mua sắm trên các sàn thương mại điện tử không chỉ ở các thành phố lớn mà đang "bùng nổ" ở nông thôn.
back to top