Video: Vội vàng qua đường bị SUV húc tung rồi đâm thẳng vào cụ bà

Vụ tai nạn kinh hoàng xảy ra lúc hơn 10h sáng ngày 27/4 trên con đường thuộc địa phận xã Đông Bắc, huyện Kim Bôi, tỉnh Hòa Bình.
o-to-dam-cu-ba-ne.gif

Theo camera an ninh ghi lại cho thấy, vào thời điểm trên, một người phụ nữ đang dừng xe bên kia đường, trong khi đó bên này đường một người phụ nữ cùng một cụ bà đang chuẩn bị di chuyển trên chiếc xe tay ga Lead.

Bất thình lình, người phụ nữ bên kia đường vội vàng chạy ào sang đường mà không chú ý các phương tiện đang lưu thông qua lại.

Đúng lúc đó, một chiếc SUV màu đen đi tới, do người phụ nữ chạy qua đường quá nhanh nên tài xế lái SUV chỉ kịp đánh lái sang trái để tránh va chạm. Ai dè, cú đánh lái đúng theo chiều qua đường của người phụ nữ nên đã húc trúng nạn nhân.

Điều đáng nói, chiếc SUV lao tới đâm tiếp vào cụ bà đang chuẩn bị bước lên chiếc xe tay ga. Cú đâm quá mạnh khiến người phụ nữ và cụ bà bị hất văng lên không trung rồi rơi xuống mặt đường.

Hậu quả, cả hai nạn nhân đều bị thương nặng và được người dân tại hiện trường nhanh chóng đưa đi bệnh viện cấp cứu. Lực lượng chức năng đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Theo Đời sống
"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

Báo cáo nghiên cứu vừa công bố của J&T Express cho thấy, thói quen mua sắm trực tuyến của người Việt phát triển mạnh mẽ trong dịch và duy trì khá bền vững sau đó. Đáng chú ý, nhu cầu mua sắm trên các sàn thương mại điện tử không chỉ ở các thành phố lớn mà đang "bùng nổ" ở nông thôn.
back to top