Video: Không thắt dây an toàn, người bay trong xe như trên vũ trụ

Vụ tai nạn hài hước xảy ra trên một cao tốc thuộc địa phận huyện Vũ Ninh, tỉnh Giang Tây, Trung Quốc.
nguoi-bay-trong-xe.gif

Hình ảnh do camera hành trình của chiếc xe ghi lại được cho thấy, chiếc SUV đang chạy trên đường cao tốc qua địa phận huyện Vũ Ninh, tỉnh Giang Tây, Trung Quốc. Trên xe gồm tài xế và 2 người phụ nữ ngồi ghế thứ 2.

Bất thình lình, chiếc xe phanh gấp, chao đảo, do không thắt dây an toàn, người phụ nữ ngồi ghế bên trái văng sang người bên cạnh, bay lên cao rồi rơi xuống hàng ghế thứ 3.

Trong khi đó, người phụ nữ mặc áo hồng cũng bị đập mạnh sang ghế bên cạnh rồi rơi về đúng vị trí.

Theo Đời sống
Khách hàng cũng sẽ được thử tay lái với mẫu xe ô tô điện thông minh đầu tiên của Việt Nam – VinFast VF e34.

Vinhomes và VinFast tổ chức sự kiện trải nghiệm bộ đôi “Nhà xanh - Xe điện” tại Hà Nội và TPHCM

Nhằm tri ân cư dân và khách hàng, đồng thời mong muốn lan toả mạnh mẽ xu hướng sống xanh và thông minh, Vinhomes sẽ phối hợp với VinFast tổ chức sự kiện “Nhà xanh xe điện – Mở lối tương lai” tại hai đô thị Vinhomes Ocean Park (Gia Lâm) và Vinhomes Smart City (Nam Từ Liêm) trong hai ngày 23, 24/7 và Vinhomes Grand Park (TPHCM) trong hai ngày 30, 31/7. Khách hàng tham dự sự kiện sẽ được mục sở thị và lái thử bộ đôi ô tô điện thông minh VinFast VF 8 và VinFast e34.
"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

Báo cáo nghiên cứu vừa công bố của J&T Express cho thấy, thói quen mua sắm trực tuyến của người Việt phát triển mạnh mẽ trong dịch và duy trì khá bền vững sau đó. Đáng chú ý, nhu cầu mua sắm trên các sàn thương mại điện tử không chỉ ở các thành phố lớn mà đang "bùng nổ" ở nông thôn.
back to top