Video: Hỏa hoạn tại trường Mầm non Hoa Pơ Lang, TP Buôn Mê Thuột

Vụ hỏa hoạn xảy ra vào khoảng 9h sáng nay (25/4) tại trường Mầm non Hoa Pơ Lang (564 Lê Duẩn, TP Buôn Mê Thuột, tỉnh Đăk Lăk).
chay2.jpg

Theo camera hiện trường cho thấy, vào thời điểm trên, khu vực nhà ăn của trường bất ngờ phát hỏa. Ngọn lửa cháy bùng lên cùng cột khói đen bốc cao khiến nhiều người hoảng loạn.

Rất khẩn trường và kịp thời, ban giám hiệu trường đã chỉ đạo toàn bộ giáo viên nhanh chóng sơ tán, đưa các em học sinh đến khu vực an toàn.

chay3.jpg

Ngay khi nhận được tin báo, Đội PCCC và Cứu nạn cứu hộ số 1, Công an TP Buôn Mê Thuột đã điều động 2 xe cứu hỏa cùng nhiều chiến sĩ đến hiện trường. Khẩn trương phong tỏa, tiếp cận hiện trường và ngọn lửa đã được khống chế sau đó ít phút.

Nguyên nhân ban đầu được cho là do chập điện, khu nhà ăn của trường đã bị xuống cấp khiến ngọn lửa bùng phát mạnh.

Vụ hỏa hoạn không gây thiệt hại về người. Hiện lực lượng chức năng đang điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Theo Đời sống
Khách hàng cũng sẽ được thử tay lái với mẫu xe ô tô điện thông minh đầu tiên của Việt Nam – VinFast VF e34.

Vinhomes và VinFast tổ chức sự kiện trải nghiệm bộ đôi “Nhà xanh - Xe điện” tại Hà Nội và TPHCM

Nhằm tri ân cư dân và khách hàng, đồng thời mong muốn lan toả mạnh mẽ xu hướng sống xanh và thông minh, Vinhomes sẽ phối hợp với VinFast tổ chức sự kiện “Nhà xanh xe điện – Mở lối tương lai” tại hai đô thị Vinhomes Ocean Park (Gia Lâm) và Vinhomes Smart City (Nam Từ Liêm) trong hai ngày 23, 24/7 và Vinhomes Grand Park (TPHCM) trong hai ngày 30, 31/7. Khách hàng tham dự sự kiện sẽ được mục sở thị và lái thử bộ đôi ô tô điện thông minh VinFast VF 8 và VinFast e34.
"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

Báo cáo nghiên cứu vừa công bố của J&T Express cho thấy, thói quen mua sắm trực tuyến của người Việt phát triển mạnh mẽ trong dịch và duy trì khá bền vững sau đó. Đáng chú ý, nhu cầu mua sắm trên các sàn thương mại điện tử không chỉ ở các thành phố lớn mà đang "bùng nổ" ở nông thôn.
back to top