Video: Sedan húc tung xe máy giữa ngã tư như trong phim hành động

Vụ tai nạn giao thông xảy ra khoảng 23h đêm 23/4 tại giao lộ Phan Bội Châu với Nguyễn Đình Chiểu, thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đăk Lăk.
o-to-dam-xe-may-giua-nga-tu.gif

Trích xuất từ camera an ninh của nhà dân tại hiện trường cho thấy, lúc này tại giao lộ đường khá vắng vẻ. Bất ngờ, từ 2 phía của giao lộ xuất hiện chiếc ô tô và một xe gắn máy cùng lao tới.

Do chủ quan đường vắng nên cả hai xe đều di chuyển với tốc độ khá nhanh nên đã xảy ra va chạm ngay giữa ngã tư trên. Xe gắn máy bị chiếc ô tô húc trực diện bay vào góc đường.

Người dân xung quanh hiện trường lao tới để ứng cứu, may mắn nạn nhân chỉ bị thương nhẹ, không nguy hiểm đến tính mạng.

“Trời thì tối, các cụ lao qua ngã tư cứ ầm ầm”; “Đi kiểu gì thế”; “Đi qua ngã ba, ngã tư mọi người nhẹ chân ga và quan sát giúp nhau với”... là một vài lời bình cộng đồng mạng trao đổi, chia sẻ cùng nhau tránh những điều đáng tiếc.

Theo Đời sống
"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

Báo cáo nghiên cứu vừa công bố của J&T Express cho thấy, thói quen mua sắm trực tuyến của người Việt phát triển mạnh mẽ trong dịch và duy trì khá bền vững sau đó. Đáng chú ý, nhu cầu mua sắm trên các sàn thương mại điện tử không chỉ ở các thành phố lớn mà đang "bùng nổ" ở nông thôn.
back to top