Video: Hai người đàn ông thoát chết khi xe buýt mất lái ở Ấn Độ

Vụ việc xảy ra vào khoảng 14h30 ngày 18/3 (giờ địa phương) trên một con đường thuộc quận Rewari, bang Haryana, Ấn Độ.
xe-buyt-mat-lai.gif

Camera an ninh tại hiện trường ghi lại cho thấy, có 2 người đàn ông đang đứng nói chuyện bên lề đường. Bất ngờ, từ xa một chiếc xe buýt ầm ầm lao tới.

Rất may mắn cho 2 anh chàng, dù đang “buôn chuyện” nhưng đã kịp thời phát hiện sự việc. Cả 2 cùng phản ứng rất nhanh nên đã thoát chết trong gang tấc.

Nguyên nhân ban đầu được xác định là do chiếc xe buýt đang ở trong kho và một nhân viên được giao nhiệm vụ dọn dẹp xe đã lái nó ra đường trong lúc say rượu.

Theo Đời sống
Khách hàng cũng sẽ được thử tay lái với mẫu xe ô tô điện thông minh đầu tiên của Việt Nam – VinFast VF e34.

Vinhomes và VinFast tổ chức sự kiện trải nghiệm bộ đôi “Nhà xanh - Xe điện” tại Hà Nội và TPHCM

Nhằm tri ân cư dân và khách hàng, đồng thời mong muốn lan toả mạnh mẽ xu hướng sống xanh và thông minh, Vinhomes sẽ phối hợp với VinFast tổ chức sự kiện “Nhà xanh xe điện – Mở lối tương lai” tại hai đô thị Vinhomes Ocean Park (Gia Lâm) và Vinhomes Smart City (Nam Từ Liêm) trong hai ngày 23, 24/7 và Vinhomes Grand Park (TPHCM) trong hai ngày 30, 31/7. Khách hàng tham dự sự kiện sẽ được mục sở thị và lái thử bộ đôi ô tô điện thông minh VinFast VF 8 và VinFast e34.
"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

Báo cáo nghiên cứu vừa công bố của J&T Express cho thấy, thói quen mua sắm trực tuyến của người Việt phát triển mạnh mẽ trong dịch và duy trì khá bền vững sau đó. Đáng chú ý, nhu cầu mua sắm trên các sàn thương mại điện tử không chỉ ở các thành phố lớn mà đang "bùng nổ" ở nông thôn.
back to top