Video: Tan “xế yêu” vì hành hung tài xế xe xúc

Camera hành trình của một chiếc sedan đã ghi lại toàn bộ sự việc “bi hài” này.
hanh-hung-tai-xe.gif

Khi đó, một chiếc máy xúc đang di chuyển trên đường ngập tuyết thì gặp một chiếc xe ô tô màu xanh di chuyển theo chiều ngược lại.

Vì tuyết ngập phần lớn lối đi nên con đường gần như chỉ là “độc đạo”. Không ai nhường ai, 2 nam thanh niên ngồi trên chiếc xe ô tô xanh mở cửa bước xuống, lao về phía xe xúc rồi đấm tới tấp vào tài xế.

Chứng kiến sự việc, người lái chiếc xe ô tô có gắn camera hành trình bèn lên tiếng can ngăn. Thấy vậy, 2 thanh niên không hành hung tài xế xe xúc mà đi về phía xe ô tô gắn camera hành trình, chắc cũng với ý định bạo lực.

Tuy nhiên, ngay lập tức, tài xế lái máy xúc đã dạy cho 2 thanh niên côn đồ một bài học bằng cách sử dụng gầu ngoạm thủy lực nghiền nát chiếc ô tô màu xanh. 2 thanh niên “ngỗ ngược” chỉ biết đứng nhìn “xế yêu” bị băm nát trong tích tắc.

Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải, cộng đồng mạng đều cho rằng, đây chính là bài học thích đáng cho những kẻ thích đi gây sự.

"Màn xử lý quá gắt của tài xế lái máy xúc"; "Hai tên côn đồ này đụng nhầm phải tài xế cục súc rồi"; "Nhìn chiếc xe bị nghiền nát mà chỉ biết ôm đầu la hét, lúc đánh người thì không nghĩ đến hậu quả";... là một vài bình luận cộng đồng “gửi gắm” tới 2 thanh niên thích sử dụng bạo lực.

Theo Đời sống
Khách hàng cũng sẽ được thử tay lái với mẫu xe ô tô điện thông minh đầu tiên của Việt Nam – VinFast VF e34.

Vinhomes và VinFast tổ chức sự kiện trải nghiệm bộ đôi “Nhà xanh - Xe điện” tại Hà Nội và TPHCM

Nhằm tri ân cư dân và khách hàng, đồng thời mong muốn lan toả mạnh mẽ xu hướng sống xanh và thông minh, Vinhomes sẽ phối hợp với VinFast tổ chức sự kiện “Nhà xanh xe điện – Mở lối tương lai” tại hai đô thị Vinhomes Ocean Park (Gia Lâm) và Vinhomes Smart City (Nam Từ Liêm) trong hai ngày 23, 24/7 và Vinhomes Grand Park (TPHCM) trong hai ngày 30, 31/7. Khách hàng tham dự sự kiện sẽ được mục sở thị và lái thử bộ đôi ô tô điện thông minh VinFast VF 8 và VinFast e34.
"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

Báo cáo nghiên cứu vừa công bố của J&T Express cho thấy, thói quen mua sắm trực tuyến của người Việt phát triển mạnh mẽ trong dịch và duy trì khá bền vững sau đó. Đáng chú ý, nhu cầu mua sắm trên các sàn thương mại điện tử không chỉ ở các thành phố lớn mà đang "bùng nổ" ở nông thôn.
back to top