Video: Cận cảnh băng tải bị lật đè người lái tử vong

Vụ tai nạn lao động xảy ra sáng ngày 7/4 tại một nhà xưởng thuộc địa bàn xã Minh Hưng, huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước.
bang-tai-bi-lat.gif

Theo camera an ninh ghi lại cho thấy, chiếc xe nâng do một người đàn ông điều khiển đẩy băng tải đi ra từ trong nhà xưởng, trên băng tải có một người đàn ông ngồi lái để điều hướng.

Khi ra khỏi cổng của nhà xưởng, đột nhiên băng tải rời khỏi xe nâng và đổ ập xuống đường. Vụ việc xảy ra quá bất ngờ khiến người đàn ông ngồi lái băng tải bị đè trúng và tử vong.

Hiện lực lượng chức năng đang điều tra, truy xét làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Theo Đời sống
Khách hàng cũng sẽ được thử tay lái với mẫu xe ô tô điện thông minh đầu tiên của Việt Nam – VinFast VF e34.

Vinhomes và VinFast tổ chức sự kiện trải nghiệm bộ đôi “Nhà xanh - Xe điện” tại Hà Nội và TPHCM

Nhằm tri ân cư dân và khách hàng, đồng thời mong muốn lan toả mạnh mẽ xu hướng sống xanh và thông minh, Vinhomes sẽ phối hợp với VinFast tổ chức sự kiện “Nhà xanh xe điện – Mở lối tương lai” tại hai đô thị Vinhomes Ocean Park (Gia Lâm) và Vinhomes Smart City (Nam Từ Liêm) trong hai ngày 23, 24/7 và Vinhomes Grand Park (TPHCM) trong hai ngày 30, 31/7. Khách hàng tham dự sự kiện sẽ được mục sở thị và lái thử bộ đôi ô tô điện thông minh VinFast VF 8 và VinFast e34.
"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

Báo cáo nghiên cứu vừa công bố của J&T Express cho thấy, thói quen mua sắm trực tuyến của người Việt phát triển mạnh mẽ trong dịch và duy trì khá bền vững sau đó. Đáng chú ý, nhu cầu mua sắm trên các sàn thương mại điện tử không chỉ ở các thành phố lớn mà đang "bùng nổ" ở nông thôn.
back to top