Video: Kịp nhảy khỏi xe bán tải trước khi rơi xuống dốc

Vụ việc xảy ra ngày 4/4 tại một miền quê thuộc thành phố Mã Minh, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc.
ban-tai-roi-xuong-doc.gif

Camera hiện trường ghi lại cho thấy, một người đàn ông đang sắp xếp lại bó cỏ trên chiếc xe bán tải đang dừng trước con dốc.

Bất ngờ, bộ phận phanh tay gặp trục trặc, chiếc bán tải rung lắc và tụt xuống con dốc. Người đàn ông đã lập tức nhảy khỏi thùng xe trước khi chiếc bán tải trôi tự do trên dốc núi và rơi xuống đường.

Cảnh quay cho thấy chiếc bán tải bị biến dạng, hư hỏng nặng và được xe cứu hộ đưa đi. May mắn, người đàn ông do phản ứng kịp thời nên đã tránh khỏi một vụ tai nạn không đáng có.

Theo Đời sống
Khách hàng cũng sẽ được thử tay lái với mẫu xe ô tô điện thông minh đầu tiên của Việt Nam – VinFast VF e34.

Vinhomes và VinFast tổ chức sự kiện trải nghiệm bộ đôi “Nhà xanh - Xe điện” tại Hà Nội và TPHCM

Nhằm tri ân cư dân và khách hàng, đồng thời mong muốn lan toả mạnh mẽ xu hướng sống xanh và thông minh, Vinhomes sẽ phối hợp với VinFast tổ chức sự kiện “Nhà xanh xe điện – Mở lối tương lai” tại hai đô thị Vinhomes Ocean Park (Gia Lâm) và Vinhomes Smart City (Nam Từ Liêm) trong hai ngày 23, 24/7 và Vinhomes Grand Park (TPHCM) trong hai ngày 30, 31/7. Khách hàng tham dự sự kiện sẽ được mục sở thị và lái thử bộ đôi ô tô điện thông minh VinFast VF 8 và VinFast e34.
"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

Báo cáo nghiên cứu vừa công bố của J&T Express cho thấy, thói quen mua sắm trực tuyến của người Việt phát triển mạnh mẽ trong dịch và duy trì khá bền vững sau đó. Đáng chú ý, nhu cầu mua sắm trên các sàn thương mại điện tử không chỉ ở các thành phố lớn mà đang "bùng nổ" ở nông thôn.
back to top