Video: Phản xạ cực nhanh người đàn ông thoát chết trong gang tấc

Sự việc “nhớ đời” được camera giam sát ghi lại trước một nhà hàng ở thủ đô Riyadh, Saudi Arabia.
phan-xa-nhanh-ne.gif

Theo đó, khoảng hơn 12h đêm (theo giờ địa phương) có một người đàn ông đang ngồi xem điện thoại trước một cửa nhà hàng trên con phố của thủ đô Riyadh, Saudi Arabia.

Đang mải xem điện thoại, thanh niên cũng bất ngờ phát hiện chiếc sedan mất lái đang lao về phía mình. Ngay lập tức, anh thanh niên vội vàng nhảy vọt sang bên, đúng lúc chiếc sedan lao tới và đâm vào cửa hàng.

May mắn, nhờ phản xạ cực nhanh, anh thanh niên đã thoát chết trong gang tấc. Nguyên nhân ban đầu được xác định là do tài xế chạy quá tốc độ.

Cú đâm khiến phần đầu của chiếc xe bị hư hỏng nặng, phần thân dập móp. 

Theo Đời sống
Khách hàng cũng sẽ được thử tay lái với mẫu xe ô tô điện thông minh đầu tiên của Việt Nam – VinFast VF e34.

Vinhomes và VinFast tổ chức sự kiện trải nghiệm bộ đôi “Nhà xanh - Xe điện” tại Hà Nội và TPHCM

Nhằm tri ân cư dân và khách hàng, đồng thời mong muốn lan toả mạnh mẽ xu hướng sống xanh và thông minh, Vinhomes sẽ phối hợp với VinFast tổ chức sự kiện “Nhà xanh xe điện – Mở lối tương lai” tại hai đô thị Vinhomes Ocean Park (Gia Lâm) và Vinhomes Smart City (Nam Từ Liêm) trong hai ngày 23, 24/7 và Vinhomes Grand Park (TPHCM) trong hai ngày 30, 31/7. Khách hàng tham dự sự kiện sẽ được mục sở thị và lái thử bộ đôi ô tô điện thông minh VinFast VF 8 và VinFast e34.
"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

Báo cáo nghiên cứu vừa công bố của J&T Express cho thấy, thói quen mua sắm trực tuyến của người Việt phát triển mạnh mẽ trong dịch và duy trì khá bền vững sau đó. Đáng chú ý, nhu cầu mua sắm trên các sàn thương mại điện tử không chỉ ở các thành phố lớn mà đang "bùng nổ" ở nông thôn.
back to top