Vị lương y danh bất hư truyền

Ông được mệnh danh là “khắc tinh của bệnh suy giãn tĩnh mạch”, “người thầy thuốc mang ánh sáng cho bệnh nhân bị bệnh bại liệt”, “đôi bàn tay vàng của đông y trị bệnh mạch vành”, “Đông y trị hiệu quả thoát vị đĩa đệm”… Người mà tôi muốn nhắc tới trong bài viết này là lương y Phạm Ngọc Khánh.

Ông được mệnh danh là “khắc tinh của bệnh suy giãn tĩnh mạch”, “người thầy thuốc mang ánh sáng cho bệnh nhân bị bệnh bại liệt”, “đôi bàn tay vàng của đông y trị bệnh mạch vành”, “Đông y trị hiệu quả thoát vị đĩa đệm”… Người mà tôi muốn nhắc tới trong bài viết này là lương y Phạm Ngọc Khánh.

Suy giãn tĩnh mạch

Danh tiếng phòng khám phước An Đường chuyên chữa các bệnh suy giãn tĩnh mạch chi, thiếu máu cơ tim vang khắp xa gần. Từ 7 giờ sáng, hàng ghế chờ thăm khám chữa bệnh của các bệnh nhân đã kín chỗ. Ngồi chờ đợi lương y Phạm Ngọc Khánh khám chữa cho các bệnh nhân, tôi đã có dịp nói chuyện với một số bệnh nhân.

Có những người là nhân viên văn phòng, thấy đau râm ran, nhức buốt, nặng khó chịu 2 chân, nhất là những lúc đứng lên, ngồi xuống, thậm chí không thể thực hiện được. Đi khám, siêu âm tại bệnh viện họ mới hay bị suy giãn tĩnh mạch.

Cầm tờ kết quả trong tay với hàng đống thuốc Tây y, họ về dùng một thời gian nhưng các triệu chứng đều không thuyên giảm. Ngược lại nhiều bệnh nhân sau dùng thuốc Tây một thời gian đi khám thấy men gan tăng cao, người nóng, ăn uống không ngon miệng. Thấy vậy, họ chuyển sang dùng Đông y.

Bệnh nhân tìm hiểu thông tin trên mạng, đọc báo thấy vị lương y Phạm Ngọc Khánh, mát tay trị bệnh cho hàng trăm nghìn người suy giãn tĩnh mạch chi rất nặng mà khỏi, nên họ tìm tới. Niềm vui cho bệnh nhân và cả gia đình, khi chỉ với 20 thang thuốc sắc uống, đôi chân của họ đã giảm những triệu chứng khó chịu nhiều, họ có thể đi lại, đứng ngồi như trước khi bị bệnh mà không cảm thấy phiền toái.

Đặc biệt, một số bệnh nhân còn kèm theo bị hẹp mạch vành, thường xuyên tức ngực, khó thởi, phải sử dụng thuốc Tây hằng ngày, nhưng khi dùng thuốc Đông y của lương y Khánh thì những triệu chứng của bệnh tim mạch đã giảm, họ đã giảm uống thuốc Tây.

Bệnh nhân trên khắp mọi miền tổ quốc

Trong gần 30 năm qua, phòng khám YHCT Phước An Đường đã điều trị thành công cho hàng nghìn người hẹp động mạch vành ở khắp mọi miền của tổ quốc. Bài thuốc gia truyền của lương y Phạm Ngọc Khánh là các loại thảo dược quý. Mỗi ngày người bệnh dùng một thang, chia nước thuốc thành ba lần uống/ ngày.

Thuốc uống vào cơ thể rất tự nhiên, có khả năng dung nạp tốt, bệnh nhân hoàn toàn yên tâm bởi không có tác dụng phụ mà hiệu quả nhanh. Ngoài ra, trong quá trình đang điều trị, các bệnh nhân phải hạn chế tối đa dùng các chất kích thích, thức ăn có chất nóng, cay, tham gia tốt các hoạt động thể thao, kết hợp với ăn uống, chắc chắn bệnh được đẩy lùi.

Theo lương y Phạm Ngọc Khánh, các bệnh như vôi hóa, thoái hóa, thoát vị đĩa đệm chủ yếu gặp ở những người trung tuổi và lớn tuổi nhưng ngày càng có xu thế trẻ hóa. Ngày nay, bệnh gặp cả ở những người trẻ tuổi, khỏe mạnh thậm chí đang lao động bình thường đột nhiên đổ bệnh mà không rõ nguyên nhân.

Nói về bài thuốc lương y Phạm Ngọc Khánh chia sẻ: Bài thuốc Nam gia truyền của phòng khám Phước An Đường điều trị dứt điểm bệnh thoát vị đĩa đệm, thoái hóa, vôi hóa - gai cột sống, gồm 2 loại thuốc chính là: bài thuốc uống và thuốc xoa bóp.

Đối với bài thuốc uống điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm được báo chế từ những cây thuốc nam nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược trong tự nhiên. Bài thuốc có tác dụng trừ phong thấp, mạnh gân xương, hoạt huyết tăng cường lưu thông máu giúp đào thải độc tố, bồi bổ phục hồi lại vùng bị thoái hóa.

Thuốc hoàn toàn không gây các phản ứng phụ vì được chiết xuất từ nam dược lành tính. Sắc uống thay nước hàng ngày. Còn bài thuốc xoa bóp bệnh nhân về ngâm rượu sau 2 ngày rồi xoa bóp vào những vùng bị đau ngày 3-4 lần.

Nhiều người bị các bệnh về thoái hóa cột sống như gai đôi, vôi hóa không đi lại được, thậm chí là nằm liệt giường có thể vận động đi lại như bình thường đã được lương y Phạm Ngọc Khánh chữa khỏi.

Bệnh nhân của ông có đến hàng nghìn người, từ Nam ra Bắc có cả, ông không thể nhớ hết được mà chỉ biết là những bệnh nhân được cắt thuốc chữa trị căn bệnh này được ghi vào sổ tại phòng khám để theo dõi đã hết hàng mấy cuốn sổ dày cộp.

Không giống thuốc tây chỉ hỗ trợ điều trị triệu chứng nên khi bệnh nhân dừng thuốc bệnh lại tái phát mạnh trở lại. Nguyên lý chữa bệnh của Lương y Phạm Ngọc Khánh là tìm tận gốc mà trị, phân tích, nghiên cứu nguyên nhân hình thành bệnh nên chính vì thế hiệu quả điều trị bệnh sẽ nhanh và tốt hơn các loại thuốc khác.

Bệnh sẽ được chữa trị triệt để mà không tái phát cả khi gặp các nguyên nhân gây bệnh. Đặc biệt người bệnh dễ dàng tiết kiệm được chi phí, sức khỏe. Ông cũng cho biết dù có trong tay bài thuốc gia truyền của gia đình nhưng nếu không có duyên với nghề thì cũng không chữa được bệnh cho mọi người.

Không cầu danh cũng chẳng cầu lợi, ông luôn hết lòng vì hạnh phúc của bệnh nhân. Đối với những bệnh nhân tới khám tại Phòng Chẩn trị YHCT Phước An Đường đều được lương y Phạm Ngọc Khánh hỗ trợ hết mình, với gia đình có hoàn cảnh khó khăn ông thường hỗ trợ kinh phí khám chữa lên đến 80%, những bệnh nhân cao tuổi cũng được ông hỗ trợ một phần chi phí khám bệnh.

Vợ chồng lương y Phạm Ngọc Khánh đã nhận được nhiều bằng khen trong công tác khám, chữa bệnh

Vợ chồng lương y Phạm Ngọc Khánh đã nhận được nhiều bằng khen trong công tác khám, chữa bệnh

Lương y Phạm Ngọc Khánh. Phòng khám YHCT Phước An Đường

ĐT: 0903 982 619

ĐC: 799 Phạm Văn Bạch, P12, Q.Gò Vấp, TP HCM

Website: www.yhocphuocanduong.com

Theo Đời sống
back to top