Trót yêu chị thuê cùng nhà trọ

Chị thuê cùng nhà trọ em chồng đi vắng. Em thương chị hay giúp đỡ, tâm sự này kia. Và cuối cùng không kìm chế được đã “vượt rào”.

Em 21 tuổi, độc thân. Chị ấy mới thuê nhà gần phòng trọ của em. Chồng chị ấy đi xa, tháng về đôi ba lần.

Chị ấy bán hàng tạp hóa, tiện em hay sang mua hàng. Dần dà, chị em trở nên thân thiết, chị ấy hay tâm sự chuyện gia đình với em, rằng chồng bị bệnh, yếu sinh lý, anh chị hầu như không gần gũi nhưng tính anh rất ghen tuông, hay làm khổ chị.

Em thương chị ấy, thường hay giúp đỡ việc nhà, trôm nom con hộ chị ấy, rồi do không kiểm soát được bản thân, em đã “vượt rào” với chị.

Em rất ân hận, sợ làm tan vỡ gia đình chị ấy nên đã tỏ ra lạnh lùng, xa cách với chị. Chị buồn, khóc rất nhiều. Trái tim em dường như bị ai bóp nát. Em không biết phải làm thế nào nữa.

Trần Xuân Trường (Đắc Lắc).

chị thuê cùng nhà trọ

Ảnh minh họa – internet

Xuân Trường thân, có lẽ trong cuộc sống, cái khó kiểm soát nhất vẫn là tình cảm. Nhưng khó, không có nghĩa là để mặc, buông xuôi.

Quan trọng là cách ta nhìn nhận, đánh giá về nó thế nào, chỉ cần biết được đúng – sai, nhất định sẽ có cách vượt qua.

Qua thư em kể Tri Giao thấy em là một chàng trai giàu tình cảm. Hoàn cảnh cô đơn, éo le của chị thuê cùng nhà trọ đã đánh trúng vào trái tim đa cảm của em.

Nhưng chị ấy đã có gia đình, đó là một thực tế không thay đổi được. Hiện tại em đang là người là người thứ 3, nếu tiếp tục thì mối quan hệ này sẽ đi đến đâu, hậu quả là gì… đó là những điều em phải suy nghĩ nghiêm túc.

Nếu em thực sự muốn buông thì hãy nói rõ suy nghĩ của mình cho chị ấy biết, chuyển phòng trọ, kiên quyết không mềm lòng…

Chúc em vững vàng!

Tri Giao

Theo Đời sống
Khách hàng cũng sẽ được thử tay lái với mẫu xe ô tô điện thông minh đầu tiên của Việt Nam – VinFast VF e34.

Vinhomes và VinFast tổ chức sự kiện trải nghiệm bộ đôi “Nhà xanh - Xe điện” tại Hà Nội và TPHCM

Nhằm tri ân cư dân và khách hàng, đồng thời mong muốn lan toả mạnh mẽ xu hướng sống xanh và thông minh, Vinhomes sẽ phối hợp với VinFast tổ chức sự kiện “Nhà xanh xe điện – Mở lối tương lai” tại hai đô thị Vinhomes Ocean Park (Gia Lâm) và Vinhomes Smart City (Nam Từ Liêm) trong hai ngày 23, 24/7 và Vinhomes Grand Park (TPHCM) trong hai ngày 30, 31/7. Khách hàng tham dự sự kiện sẽ được mục sở thị và lái thử bộ đôi ô tô điện thông minh VinFast VF 8 và VinFast e34.
"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

Báo cáo nghiên cứu vừa công bố của J&T Express cho thấy, thói quen mua sắm trực tuyến của người Việt phát triển mạnh mẽ trong dịch và duy trì khá bền vững sau đó. Đáng chú ý, nhu cầu mua sắm trên các sàn thương mại điện tử không chỉ ở các thành phố lớn mà đang "bùng nổ" ở nông thôn.
back to top