PGS.TS.DS Phạm Khánh Phong Lan, Trưởng Ban Quản lý An toàn Thực phẩm TPHCM cho hay, Ban Quản lý An toàn Thực phẩm TPHCM luôn thanh tra, kiểm tra các đơn vị cung cấp suất ăn sẵn, để can thiệp kịp thời các nguy cơ mất vệ sinh an toàn thực phẩm.
Ban Quản lý An toàn Thực phẩm TPHCM thông qua hoạt động kiểm tra các cơ sở cung cấp suất ăn cho các trung tâm cách ly tập trung và điều trị phòng chống dịch Covid-19. Qua đó kịp thời phát hiện ngăn chặn các trường hợp vi phạm về an toàn thực phẩm, hạn chế các sự cố về an toàn thực phẩm và đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid-19, góp phần làm tốt công tác chăm sóc bảo vệ sức khỏe nhân dân.
Bao gồm các cơ sở chế biến suất ăn sẵn, cơ sở cung cấp thực phẩm thuộc hệ thống Sài Gòn Co.op và các hệ thống cung cấp thực phẩm khác trên địa bàn thành phố trong phục vụ các trung tâm cách ly tập trung và điều trị phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn thành phố.