Toàn cảnh thực nghiệm hiện trường cha ném con xuống sông Trường Giang

Trần Văn Viên đã bị dẫn giải, thực nghiệm hiện trường toàn bộ quá trình gây án, từ lúc bế con ra khỏi nhà bà ngoại đến lúc vứt con xuống sông.

Trưa 17/2, Cơ quan Cảnh sát điều tra huyện Núi Thành đã tiến hành thực nghiệm hiện trường vụ án cha ném con xuống sông Trường Giang.

Nạn nhân trong vụ án là cháu Trần Lê Yến V (SN 2017) đã bị chính cha mình là Trần Văn Viên (30 tuổi, trú thôn Đông Tuần, xã Tam Hải, Núi Thành) sát hại.

thuc-nghiem-hien-truong-cha-vut-con-xuong-song-2.-jpg.jpg
Viên bị dẫn giải thực nghiệm hiện trường. Ảnh: L.T.

Trần Văn Viên đã bị dẫn giải, thực hiện toàn bộ quá trình gây án, từ lúc bế con ra khỏi nhà bà ngoại, từ bến phà Tam Hải, vòng qua phía nhà người dân đến cầu ông Hiển rồi đến lúc ném con xuống sông. Trên tay Viên ôm một cái bao (mô phỏng cháu bé). 

thuc-nghiem-hien-truong-cha-vut-con-xuong-song-3.-jpg.jpg
thuc-nghiem-hien-truong-cha-vut-con-xuong-song.jpg
Viên thực nghiệm hiện trường từ lúc bồng con ra khỏi nhà bà ngoại, cho đến lúc vứt con xuống sông.

Buổi thực nghiệm có sự giám sát nghiêm ngặt của cơ quan Cảnh sát điều tra, Viện kiểm sát tỉnh Quảng Nam cùng hàng trăm người dân xã Tam Hải theo dõi vụ án.

thuc-nghiem-hien-truong-cha-vut-con-xuong-song-4.-jpg.jpg
Khoảnh khắc rợn người Viên lạnh lùng chuẩn bị ném con xuống sông.
thuc-nghiem-hien-truong-cha-vut-con-xuong-song-7.-jpg.jpg

Nhiều người xem buổi thực nghiệm hiện trường đã không khỏi rùng mình ớn lạnh trước khoảnh khắc Viên thực nghiệm hiện trường, chuẩn bị ném con xuống dòng sông Trường Giang lạnh lẽo.

thuc-nghiem-hien-truong-cha-vut-con-xuong-song-5.-jpg.jpg
Viên thản nhiên đi về nhà sau khi sát hại con.

Điều đáng ghê sợ, là sau khi ném con xuống sông, Viên thản nhiên đi về nhà, nói cho mẹ sự việc. Ngay sau đó, Viên đã bị công an xã Tam Hải bắt giữ.

thuc-nghiem-hien-truong-cha-vut-con-xuong-song-6.-jpg.jpg
Rất đông người dân đến theo dõi buổi thực nghiệm hiện trường.

Cảnh sát đã trích xuất camera tại khu vực xảy ra vụ việc và xác định vị trí bé gái bị ném xuống sông. Đến 0h15 rạng sáng 17/2, thi thể của bé gái 5 tuổi đã được tìm thấy và hiện đã được bàn giao cho gia đình lo hậu sự

Theo Đời sống
"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

Báo cáo nghiên cứu vừa công bố của J&T Express cho thấy, thói quen mua sắm trực tuyến của người Việt phát triển mạnh mẽ trong dịch và duy trì khá bền vững sau đó. Đáng chú ý, nhu cầu mua sắm trên các sàn thương mại điện tử không chỉ ở các thành phố lớn mà đang "bùng nổ" ở nông thôn.
back to top