Tiến Linh mắc COVID-19, đội tuyển Việt Nam có thể phải bổ sung người

Tiền đạo Nguyễn Tiến Linh mắc COVID-19 tiếp theo Văn Toàn và Hoàng Đức. Nhiều khả năng đội tuyển Việt Nam phải gọi bổ sung người.

Ngày 13/1, thông tin từ Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) cho biết, tiền đạo Nguyễn Tiến Linh được phát hiện mắc COVID-19.

tien-linh(1).jpg
Tiến Linh bị mắc COVID-19 khiến đội tuyển Việt Nam thêm khó khăn.

Theo đó, Tiến Linh đã di chuyển ra Hà Nội để tập trung cùng đội tuyển Việt Nam. Anh tự test nhanh có kết quả dương tính với SARS-CoV-2. Sau đó anh tiếp tục test PCR và có kết quả tương tự trong sáng nay 13/1.

Trước đó, tiền đạo Văn Toàn và tiền vệ Hoàng Đức qua xét nghiệm cũng dương tính với virus SAR-CoV-2. Như vậy, đây là trường hợp thứ 3 ở đội tuyển Việt Nam phát hiện mắc COVID-19. Trong đó Hoàng Đức đã khỏi nhưng hiện vẫn đang tiếp tục cách ly tại địa phương để theo dõi.

Theo kế hoạch, 11h hôm nay đội tuyển Việt Nam sẽ tập trung tại Hà Nội để chuẩn bị cho trận đấu với Australia và Trung Quốc tại Vòng loại cuối World Cup 2022 khu vực châu Á.

Thông tin từ VFF, nhiều khả năng HLV Park sẽ phải gọi bổ sung cầu thủ để phòng cho khả năng các trường hợp mắc Covid-19 không kịp hội quân.

Thầy trò HLV Park Hang Seo gặp đội chủ nhà Australia vào ngày 27/1 sau đó trở về sân nhà tiếp Trung Quốc vào ngày 1/2, tức mùng Một Tết Nhâm Dần.

Tại Vòng loại cuối World Cup 2022 khu vực châu Á, đội tuyển Việt Nam chưa giành được điểm nào khi thua cả 6 trận. Việc 3 cầu thủ bị mắc COVID-19 sẽ thêm khó khăn cho đội tuyển Việt Nam.

lich-thi-dau-worldcup.jpg
Theo Đời sống
"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

Báo cáo nghiên cứu vừa công bố của J&T Express cho thấy, thói quen mua sắm trực tuyến của người Việt phát triển mạnh mẽ trong dịch và duy trì khá bền vững sau đó. Đáng chú ý, nhu cầu mua sắm trên các sàn thương mại điện tử không chỉ ở các thành phố lớn mà đang "bùng nổ" ở nông thôn.
back to top