Thiếu phụ 15 tuổi bất ngờ ăn lá ngón tự tử

Ngày mùng 2 Tết, thiếu phụ 15 tuổi về nhà mẹ đẻ ăn Tết và bất ngờ ăn lá ngón tự tử.

Ngày 10/2, thông tin từ xã Mai Sơn (Tương Dương, Nghệ An) cho biết, trên địa bàn xã này vừa xảy ra sự việc tự tử do ăn lá ngón đau lòng.

Sự việc xảy ra vào gần 9h sáng ngày 6/2 (tức mùng 6 tết), người thân của em V.Y.D. (15 tuổi, trú xã Mai Sơn) phát hiện em D. có biểu hiện lạ nghi vừa ăn lá ngón. Ngay lập tức, D. được đưa đi cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong không lâu sau đó.

Được biết, D. mới lấy chồng khoảng 3 tháng. Nhà chồng D. ở xã Tri Lễ (Quế Phong). Giữa D. và gia đình nhà chồng có xảy ra ăn Tết/ Ngày 2/2 (tức mùng 2 tết), D. trở về nhà bố mẹ đẻ tại xã Mai Sơn để thăm và ăn Tết.

Bất ngờ đến ngày 6/2, D. ăn lá ngón tự tử. Sau sự việc xảy ra, chính quyền xã đã phối hợp với gia đình nạn nhân để tổ chức mai táng theo phong tục địa phương.

Theo Đời sống
"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

Báo cáo nghiên cứu vừa công bố của J&T Express cho thấy, thói quen mua sắm trực tuyến của người Việt phát triển mạnh mẽ trong dịch và duy trì khá bền vững sau đó. Đáng chú ý, nhu cầu mua sắm trên các sàn thương mại điện tử không chỉ ở các thành phố lớn mà đang "bùng nổ" ở nông thôn.
back to top