Thanh Hà - Phương Uyên hẹn hò: Hạnh phúc là phi giới tính!

Khi ca sĩ Thanh Hà và nhạc sĩ Phương Uyên công khai mối quan hệ, người ta thắc mắc nhiều về việc một người phụ nữ đang thẳng sao có thể bất ngờ thành cong.
phuong-uyen-thanh-ha-hen-ho-2.jpeg

Trước Thanh Hà và Phương Uyên đã có rất nhiều phụ nữ khác chọn bến đỗ là bạn đồng giới sau những đổ vỡ.

thuy-linh-gil-le.jpg
Hoàng Thùy Linh - Gil Lê.

Hoàng Thùy Linh - Gil Lê dù chưa bao giờ công bố yêu nhau nhưng “hint” hẹn hò thì vô số. Trước đó Hoàng Thùy Linh từng vướng scandal clip nóng và cũng có nhiều tin đồn yêu đương trai đẹp. Dường như, sau nhiều sóng gió, một người bạn đồng giới, chia sẻ, yêu thương, tin tưởng là lựa chọn mang lại hạnh phúc thực sự.

nhung-cap-sao-nu-bi-don-yeu-dong-gioi-cua-showbiz-viet-16.jpg
Không chỉ Hoàng Thùy Linh, hoa hậu, MC VTV cũng bị nghi yêu đồng giới.

Không chỉ những người nổi tiếng, dân thường cũng không ít người giới tính thẳng nhưng bất ngờ chuyển sang cong. NĐT (Tuyên Quang) sau khi lập gia đình, sinh 2 con không hạnh phúc đã quyết định thành mẹ đơn thân. Sau nhiều thăng trầm, hiện giờ T. chọn ở bên một người đồng giới vì tình yêu này cho T. sự ấm áp và tin tưởng vào hạnh phúc. T. cho biết, với cô đây là một chỗ dựa vững chắc.

Từ những cặp đôi đồng giới gần đây và sau công bố tình yêu của nhạc sĩ Phương Uyên với ca sĩ Thanh Hà, nhiều người nghĩ rằng, phải chăng sau những đổ vỡ, những hoài nghi với những "cuộc tình thẳng" phụ nữ có xu hướng yên tâm hơn với tình yêu đồng giới?

hoang-anh-tu.jpg

Anh Chánh Văn Hoàng Anh Tú là người đã nghe rất nhiều tâm sự của các giới về vấn đề trên. Theo vị chuyên gia tâm lý tình cảm này, đích đến của bất kỳ ai cũng đơn giản là hạnh phúc. Không phải Phương Uyên với Thanh Hà thành một cặp thì Thanh Hà chính thức gia nhập giới les. Chúng ta đừng nghĩ về giới tính thực của Phương Uyên, Thanh Hà hay bất cứ một ai khác. Tình yêu là phi giới tính. Hạnh phúc là phi giới tính.

Vị chuyên gia này cho rằng, Thanh Hà chọn hạnh phúc chứ không phải chọn Phương Uyên hay chọn tham gia mối tình đồng giới. Trong xã hội hiện có nhiều phụ nữ cũng như ca sĩ Thanh Hà, sau đổ vỡ hôn nhân, họ không chọn đàn ông nữa. Họ chọn một người bạn có thể khiến họ thấy hạnh phúc.

Chỉ là chúng ta, những người "dị tính" mới hay quan tâm đến chuyện giới tính. Còn khi người ta cảm thấy hạnh phúc thì giới tính nào không còn quan trọng nữa. Hãy nghe câu chuyện Phương Uyên với Thanh Hà như một điều bình thường, ai đó thông báo chuyện họ tìm thấy hạnh phúc.

Theo Đời sống
"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

Báo cáo nghiên cứu vừa công bố của J&T Express cho thấy, thói quen mua sắm trực tuyến của người Việt phát triển mạnh mẽ trong dịch và duy trì khá bền vững sau đó. Đáng chú ý, nhu cầu mua sắm trên các sàn thương mại điện tử không chỉ ở các thành phố lớn mà đang "bùng nổ" ở nông thôn.
back to top