Thanh Hà và Phương Uyên đã ra mắt gia đình từ lâu

Nhạc sĩ Phương Uyên vừa chính thức xác nhận hẹn hò ca sĩ Thanh Hà đúng ngày Valentine. Trước đó, hai bên đã công bố những “dấu hiệu” mà ít người biết.
phuong-uyen-thanh-ha-hen-ho-2(1).jpeg

Việc Phương Uyên công khai hẹn hò danh ca hải ngoại đúng ngày Valentine hôm qua khiến nhiều người bất ngờ. Tuy nhiên, các netizen cũng nhanh chóng gửi lời chúc phúc tới cặp đôi và tò mò ghé thăm trang cá nhân của cả hai để "thám thính".

phuong-uyen-thanh-ha-10-copy-1.jpg
Cặp đôi có chuyến du lịch cùng nhau ở Hawaii vào tháng 10/2021.

Trên trang cá nhân của Thanh Hà, netizen "soi" ra nữ ca sĩ đã có chuyến du lịch riêng với bố mẹ Phương Uyên từ tháng 9/2021. Thậm chí, họ còn có chuyến du lịch cùng nhau ở Hawaii vào tháng 10/2021.

phuong-uyen-thanh-ha-5.jpg
Tháng 9/2021, Thanh Hà đã "thả hint" hẹn hò, khi đăng tải khoảnh khắc thân mật bên Phương Uyên và bố mẹ nữ nhạc sĩ.

Cặp đôi đã phát tín hiệu tương tác tình tứ trên trang cá nhân từ tháng 12/2021. Nữ danh ca còn đính kèm: "Giáng sinh đầu tiên cùng gia đình" (như thể người một nhà) trong ảnh chụp chung với cả gia đình Phương Uyên. Như vậy, nữ ca sĩ Thanh Hà đã gặp gỡ gia đình Phương Uyên từ lâu.

phuong-uyen-thanh-ha-3.jpg
Hình ảnh Thanh Hà bên gia đình Phương Uyên tháng 12/2021. 

Qua loạt "hint" trên, có thể thấy Phương Uyên và Thanh Hà đã có thời gian dài bên nhau, được lòng gia đình đối phương. Bây giờ, họ công khai khi tình cảm được cho là thời điểm đã đủ chín muồi.

uyen-ha(1).jpeg
Theo Đời sống
"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

Báo cáo nghiên cứu vừa công bố của J&T Express cho thấy, thói quen mua sắm trực tuyến của người Việt phát triển mạnh mẽ trong dịch và duy trì khá bền vững sau đó. Đáng chú ý, nhu cầu mua sắm trên các sàn thương mại điện tử không chỉ ở các thành phố lớn mà đang "bùng nổ" ở nông thôn.
back to top