Tạm đình chỉ hoạt động trụ sở Sở Nội vụ Hà Nội

Lý do Công an quận Hoàn Kiếm tạm đình chỉ hoạt động đối với trụ sở Sở Nội vụ là để yêu cầu khắc phục một số hạng mục về phòng cháy chữa cháy.
Ngày 25/11, Công an quận Hoàn Kiếm, Hà Nội cho biết vừa ký quyết định tạm đình chỉ hoạt động đối với Sở Nội vụ Hà Nội (địa chỉ tại số 18, Lê Thánh Tông, quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội) trong thời gian 1 tháng.
Tam dinh chi hoat dong tru so So Noi vu Ha Noi
Trụ sở Sở Nội vụ Hà Nội.
Theo đó, thời gian tạm đình chỉ kéo dài từ 8h ngày 24/11 đến 8h ngày 24/12. Quyết định có hiệu lực từ 8h ngày 24/11/2022. Công an quận Hoàn Kiếm yêu cầu Sở Nội vụ chịu trách nhiệm thi hành nội dung tạm đình chỉ và thực hiện các yêu cầu về bảo đảm an toàn phòng cháy và chữa cháy. Đồng thời, Sở Nội vụ bị tạm đình chỉ hoạt động có quyền khiếu nại hoặc khởi kiện hành chính đối với quyết định của Công an quận Hoàn Kiếm theo quy định của pháp luật.
Một lãnh đạo văn phòng Sở Nội vụ Hà Nội cho biết, lý do Công an quận Hoàn Kiếm tạm đình chỉ hoạt động đối với Sở Nội vụ là để yêu cầu khắc phục một số hạng mục về phòng cháy chữa cháy tại trụ sở của Sở. Trụ sở Sở Nội vụ được xây dựng từ nhiều năm trước, đến nay có một số hạng mục chưa phù hợp với tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy hiện hành.
Theo vị lãnh đạo văn phòng Sở Nội vụ Hà Nội, các tiêu chuẩn về phòng cháy chữa cháy mới cao hơn so với thời điểm trước nên các cơ quan đều phải tiến hành xin thành phố bố trí, phê duyệt sửa chữa. Là cơ quan hành chính nên không thể chủ động kinh phí, vì thế nên phải làm từng bước.
>>> Xem thêm video: Quảng Nam: Tổ chức ăn nhậu giữa mùa dịch, 3 cán bộ bị tạm đình chỉ công tác

Nguồn: ĐTHĐT.

Theo Đời sống
Bóc tách khối phình mạch thân tạng rất hiếm gặp

Bóc tách khối phình mạch thân tạng rất hiếm gặp

Phình mạch thân tạng là bệnh rất hiếm gặp, theo y văn trên toàn thế giới hiện mới chỉ có khoảng 200 ca bệnh được báo cáo. Có 1 bệnh nhân trẻ cùng lúc 2 khối phình động mạch thân tạng và động mạch đùi phải dọa vỡ nguy hiểm.
back to top