Nghệ sĩ cải lương Thái Sơn qua đời

Nghệ sĩ Thái Sơn qua đời cách đây 2 ngày vì đột quỵ mà không ai hay biết. Ông được gia đình phát hiện lúc 16 giờ ngày 13/2, hưởng thọ 63 tuổi.

Nghệ sĩ Thái Sơn tên thật Nguyễn Công Đây, sinh năm 1959. Ông là nghệ sĩ gắn bó với Nhà hát Nghệ thuật Hát Bội TP HCM nhiều năm, sau khi nghỉ hưu đã về cộng tác với Đoàn cải lương tuồng cổ Huỳnh Long.

nghe-si-thai-son-2.png
Nghệ sĩ Thái Sơn - Ảnh Facebook nhân vật.

Ông là em ruột nghệ sĩ tuồng cổ Hữu Huệ (một trong những người thầy của nghệ sĩ Ngọc Huyền). Mẹ của anh em họ là bà Lê Thị Lan, em ruột bà Ngọc Hương, vợ ông bầu Bảy Huỳnh.

Cả gia đình ông đều theo nghề hát, cống hiến cho sự nghiệp sân khấu cải lương tuồng cổ nhiều thập niên qua.

Nghệ sĩ Chấn Cường đánh giá, nghệ sĩ Thái Sơn giỏi vũ đạo, rành về võ thuật, nên mỗi khi áp dụng những trình thức khó, ông đều đứng ra thị phạm cho diễn viên trẻ. Ông là tấm gương lao động nghệ thuật đáng quý.

Nghệ sĩ Bình Tinh chia sẻ tin buồn về cậu họ: "Cậu tôi còn khỏe mạnh nhưng không ngờ lại bị đột quỵ, mất tại nhà riêng ở Nhà Bè. Ông mất cách đây hai ngày mà không ai hay biết, khi con của ông gọi điện thoại không được đã qua nhà thì phát hiện ông đã qua đời".

Tang lễ của nghệ sĩ Thái Sơn được tổ chức tại Đình Nhơn Hòa, số 27 Cô Giang, phường Cầu Ông Lãnh, quận 1, TPHCM.Theo Đời sống
"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

Báo cáo nghiên cứu vừa công bố của J&T Express cho thấy, thói quen mua sắm trực tuyến của người Việt phát triển mạnh mẽ trong dịch và duy trì khá bền vững sau đó. Đáng chú ý, nhu cầu mua sắm trên các sàn thương mại điện tử không chỉ ở các thành phố lớn mà đang "bùng nổ" ở nông thôn.
back to top