Lời khai đối tượng đâm tử vong học sinh lớp 9 tại cổng trường

Ngày 20/2, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Bình Phước đã bắt giữ 4 đối tượng đâm tử vong lớp 9 tại cổng trường.
loi-khai-4-doi-tuong.jpg
4 đối tượng bị bắt giữ. Ảnh: Thông tấn xã.

Liên quan đến vụ án mạng nghiêm trọng, đâm tử vong nam sinh trước cổng trường, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Bình Phước đã bắt giữ 4 đối tượng gồm: Lê Văn Chiến, Lý Văn Bi, Hồ Nhật Hào (cùng 16 tuổi, ngụ xã Thuận Lợi, huyện Đồng Phú) và Phạm Khánh Hưng (16 tuổi, ngụ thôn Phú Thành, xã Phú Riềng, huyện Phú Riềng, tỉnh Bình Phước).

nam-sinh-lop-9(1).jpg
Người dân ghi lại hiện trường xảy ra vụ việc.

Tại cơ quan Công an, các nghi phạm này khai nhận có mâu thuẫn cá nhân với Phạm Gia Hiệp (15 tuổi, ngụ xã Bù Nho, huyện Phú Riềng, tỉnh Bình Phước) là học sinh lớp 9, trường Trung học cơ sở Nguyễn Du (xã Phú Riềng, huyện Phú Riềng).

Trưa 19/2, cả 4 đối tượng này đã đứng đón Hiệp ở cổng Trường trung học cơ sở Nguyễn Du. Tan học, khi thấy Hiệp đi bộ ra cổng trường thì cả nhóm lao vào đánh hội đồng, khiến Hiệp gục xuống.

Nam sinh Hiệp được mọi người đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Cao su Phú Riềng nhưng đã tử vong bởi vết thương từ một nhát dao đâm quá nặng.

Chiều cùng ngày Hồ Nhật Hào đến Công an xã Phú Riềng đầu thú và khai nhận hành vi của mình cùng các đồng phạm liên quan đến vụ án mạng. Tiếp đó cơ quan Công an đã bắt giữ Chiến, Bi và Hưng.

Vụ án đang được Công an tỉnh Bình Phước và Công an huyện Phú Riềng tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo Đời sống
Đại diện Quỹ Toyota Việt Nam và các đơn vị đồng hành bàn giao điểm trường Lũng Lậu

Quỹ Toyota Việt Nam hỗ trợ xây dựng điểm trường cho trẻ em vùng cao tỉnh Cao Bằng

Ngày 8/7, với mục tiêu đóng góp cho sự nghiệp giáo dục đào tạo và phát triển nguồn nhân lực tại Việt Nam và góp phần mang lại hạnh phúc cho mỗi cá nhân và toàn xã hội, Quỹ Toyota Việt Nam đã tiến hành bàn giao điểm trường Lũng Lâu, thuộc trường Tiểu học & Trung học cơ sở Vần Dính tại huyện Hà Quảng, tỉnh Cao Bằng.
Sinh viên VinUni học cách “tư duy khởi nghiệp” – sớm thất bại để sẵn sàng cho thành công

Sinh viên VinUni học cách “tư duy khởi nghiệp” – sớm thất bại để sẵn sàng cho thành công

“Điều chúng tôi muốn hỗ trợ sinh viên là trong quá trình đó các em học được kỹ năng, tư duy khởi nghiệp và trở thành một doanh nhân khởi nghiệp, điều mà các em có thể áp dụng ở mọi mặt của cuộc sống, ngay cả trong đời sống hàng ngày và cả sự nghiệp sau này”, TS Phí Thị Linh Giang, Giám đốc Trung tâm khởi nghiệp, Trường Đại học VinUni chia sẻ.
back to top