Nam học sinh lớp 9 bị đâm tử vong trước cổng trường

Nam sinh lớp 9 vừa ra khỏi cổng trường thì bị một số người đàn ông lạ mặt chặn lại và đâm chết.

Tối 19/2, thông tin từ Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Phước cho biết, đơn vị này đang phối hợp Công an huyện Phú Riềng tổ chức khám nghiệm, điều tra nguyên nhân vụ việc một nam sinh lớp 9 bị đâm tử vong trước cổng trường.

nam-sinh-lop-9.jpg
Người dân chụp hình thời điểm nhóm người lạ mặt đâm chết em Hiệp.

Nạn nhân là em Phạm Gia Hiệp (15 tuổi), ngụ thôn Tân Phú, xã Bù Nho, huyện Phú Riềng, hiện là học sinh Trường THCS Nguyễn Du, huyện Phú Riềng).

Theo thông tin ban đầu, sáng ngày 19/2, em Hiệp đến trường học bình thường. Đến khoảng 11h30’, tan học, em Hiệp đến cổng trường thì một số người lạ mặt đứng trước cổng trường chặn lại dùng mũ bảo hiểm đánh vào đầu. Sau đó, em Hiệp bị một người trong nhóm rút con dao bấm thủ trong người ra đâm một nhát sâu vào vùng giữa 2 con mắt.'

Nhận vết dao chí mạng, em Hiệp loạng choạng chạy được mấy bước thì gục chết trước cổng trường.

Ngay sau khi đâm chết nam sinh lớp 9, các đối tượng đã lên xe gắn máy bỏ trốn khỏi hiện trường. Theo gia đình em Hiệp, trước đó, có thể em Hiệp có mâu thuẫn với một bạn cùng khối lớp 9 trong trường.

Hiện cơ quan Công an đang khẩn trương truy tìm các đối tượng gây án.

Vụ việc xảy ra ngay trước mắt nhiều người gây rúng động. Lãnh đạo Trường THCS Nguyễn Du cho biết, giáo viên và học sinh trong trường rất hoang mang, lo lắng sau cái chết của em Hiệp. Lãnh đạo nhà trường sẽ phối hợp chặt chẽ với cơ quan Công an để điều tra làm rõ vụ án.

Theo Đời sống
Đại diện Quỹ Toyota Việt Nam và các đơn vị đồng hành bàn giao điểm trường Lũng Lậu

Quỹ Toyota Việt Nam hỗ trợ xây dựng điểm trường cho trẻ em vùng cao tỉnh Cao Bằng

Ngày 8/7, với mục tiêu đóng góp cho sự nghiệp giáo dục đào tạo và phát triển nguồn nhân lực tại Việt Nam và góp phần mang lại hạnh phúc cho mỗi cá nhân và toàn xã hội, Quỹ Toyota Việt Nam đã tiến hành bàn giao điểm trường Lũng Lâu, thuộc trường Tiểu học & Trung học cơ sở Vần Dính tại huyện Hà Quảng, tỉnh Cao Bằng.
Sinh viên VinUni học cách “tư duy khởi nghiệp” – sớm thất bại để sẵn sàng cho thành công

Sinh viên VinUni học cách “tư duy khởi nghiệp” – sớm thất bại để sẵn sàng cho thành công

“Điều chúng tôi muốn hỗ trợ sinh viên là trong quá trình đó các em học được kỹ năng, tư duy khởi nghiệp và trở thành một doanh nhân khởi nghiệp, điều mà các em có thể áp dụng ở mọi mặt của cuộc sống, ngay cả trong đời sống hàng ngày và cả sự nghiệp sau này”, TS Phí Thị Linh Giang, Giám đốc Trung tâm khởi nghiệp, Trường Đại học VinUni chia sẻ.
back to top