Lời chúc Valentine 14/2 ngọt ngào, lãng mạn cho một nửa yêu thương

Những lời chúc Valentine 14/2 ngọt ngào, lãng mạn dành cho người yêu sẽ khiến ngày Lễ Tình nhân thêm ý nghĩa.

Trong ngày Lễ Tình nhân, những lời chúc ngọt ngào, lãng mạn, ý nghĩa xuất phát từ tình cảm chân thành sẽ dễ khiến trái tim của người thương "tan chảy".

loi-chuc.jpg
Những lời chúc Valentine ngọt ngào, lãng mạn, ý nghĩa xuất phát từ tình cảm chân thành sẽ dễ khiến trái tim "tan chảy".

Một số lời chúc cho ngày Valentine 14/2 mà bạn đọc có thể tham khảo dưới đây, cho một Lễ tình nhân thật ngọt ngào, ấm áp. Nhưng nhớ, mỗi người hãy "gia giảm" thêm lời hay ý đẹp từ chính trái tim  yêu nồng nàn của mình nhé. Những thứ xuất phát từ trái tim dễ chạm đến trái tim nhất.

Lời chúc Valentine ngọt ngào dành cho một nửa là phái đẹp

loi-chuc-3.jpg
Một ngày anh có thể không gọi điện và nhắn tin cho em lúc thức dậy và trước khi đi ngủ, nhưng hãy tin rằng không ngày nào là không mở đầu và kết thúc với ý nghĩ về em.


- Bất cứ lúc nào anh nghĩ về em, anh càng ngày càng yêu em hơn và mọi rắc rối của anh đều biến mất. Đó là sức mạnh của tình yêu. Chúc em ngày Valentine vui vẻ, luôn xinh đẹp.
- Em chính là lý do hạnh phúc có nơi cư trú vĩnh viễn trong tim anh. Nếu anh có một điều ước thì đó là mỗi phút anh dành cho em sẽ tồn tại mãi mãi.


- Thiên đường là gì? Em yêu, thiên đường là cuộc sống có em ở bên cạnh anh. Cảm ơn em vì đã làm anh trở nên trọn vẹn bằng tình yêu của em.
- Em yêu, cảm ơn vì đã yêu anh ngay cả những lúc khó khăn. Có thể ngày Valentine này lấp đầy trái tim em với niềm vui mà anh có thể cảm thấy khi nhìn vào mắt em. Happy Valentine's Day.
- Cuộc sống của anh đẹp hơn biết bao khi em có ở trong đó bởi em là viên ngọc quý nhấ trong vũ trụ này. Anh yêu em.
- Anh không có nhiều tiền nhưng có em bên cạnh, anh cảm thấy mình là người giàu nhất thế giới. Happy Valentine's Day!
- Anh rất hạnh phúc khi có em bên cạnh trong cuộc đời của anh. Chúc mừng ngày lễ tình nhân, em yêu của anh.
- Dậy đi em yêu ơi, sáng rồi Valentine rồi kìa dậy đi em yêu ơi! Anh sai một thiên thần tới gọi em dậy nhưng thiên thần bảo không thể đánh thức một thiên thần khác...Vì thế anh đành tự đánh thức em vậy. Yêu em thật nhiều!
- Nếu anh có thể thay đổi thứ tự trong bảng chữ cái, anh sẽ đặt chữ I (Anh) cạnh chữ U (Em).
- Thỉnh thoảng anh trộm nghĩ, nếu một ngày anh không còn có em ở bên.... Và em biết không, anh luôn phải nhắm mắt, bịt tai, hét thật to, để ý nghĩ ấy không thể tiếp tục được nữa.... Vì em là lẽ sống của đời anh! Tình yêu của anh hãy thật hạnh phúc bên anh trong ngày Valentine nhé!
- Mỗi lần anh hành động theo trái tim mình, nó dẫn thẳng tới em. Em thấy đó …, trái tim anh chỉ muốn gần trái tim em thôi.
- Em yêu! Đã có lần em nói với anh, anh là người đem đến cho em những niềm vui trong cuộc sống nhưng cũng đem đến cho em rất nhiều nỗi buồn. Nếu có một điều ước thì anh sẽ ước rằng mỗi ngày trôi qua đều là một ngày Valentine thật đẹp đối với tình yêu của chúng ta.
- Bây giờ anh đã yêu em, hôm nay và ngày mai nữa, và chúa đã cho anh thời gian. Anh sẽ yêu em đến cuối cuộc đời.
- Mỗi khi em cười chẳng khác nào vầng dương ló rạng. Đó là lý do vì sao anh cần em những lúc vui hay buồn. Em là người phụ nữ tuyệt vời và anh thật may mắn vì được cùng em đón Valentine mãi mãi về sau.
- Em khiến cho ngày buồn trở nên bình thường và ngày bình thường trở nên hạnh phúc. Em thay đổi mọi thứ xung quanh anh trở nên tốt đẹp hơn. Đó là lý do mà anh luôn yêu em. Happy Valentine day!
- Hoa hồng màu đỏ còn violet màu tím phớt xanh, anh thì chưa bao giờ từng yêu ai như yêu em. Chúc em Valentine vui vẻ, tình yêu của anh!
- Em yêu, tình yêu anh dành cho em cao như trời, sâu như biển. Happy Valentine day!
- Mỗi khi em cười chẳng khác nào vầng dương ló rạng. Đó là lý do vì sao anh cần em những lúc vui hay buồn. Em là người phụ nữ tuyệt vời và anh thật may mắn vì được cùng em đón Valentine mãi mãi về sau.
- Em khiến cho ngày buồn trở nên bình thường và ngày bình thường trở nên hạnh phúc. Em thay đổi mọi thứ xung quanh anh trở nên tốt đẹp hơn. Đó là lý do mà anh luôn yêu em. Happy Valentine day!
- Hoa hồng màu đỏ còn violet màu tím phớt xanh, anh thì chưa bao giờ từng yêu ai như yêu em. Chúc em Valentine vui vẻ, tình yêu của anh!
- Em yêu, tình yêu anh dành cho em cao như trời, sâu như biển. Happy Valentine day!

Lời chúc Valentine ngọt ngào dành cho một nửa là phái mạnh

- Không có điều gì trên thế giới làm em vui hơn biết rằng chúng ta thuộc về nhau. Mong rằng trái tim chúng ta sẽ mãi đập chung một nhịp. Mãi mãi yêu anh, anh yêu.
- Ông xã, món quà tuyệt vời nhất em có được là mãi mãi nắm giữ chìa khóa trái tim anh. Chúc anh Valentine vui vẻ!
- Anh là niềm vui, là ánh sáng của đời em. Anh là niềm hạnh phúc và là người đàn ông tuyệt vời nhất em từng gặp. Thật vui vì được gọi anh là chồng. Happy Valentine Day.
- Anh chính là nguyên do khiến hạnh phúc luôn luôn ngự trị trong trái tim em. Nếu có một điều ước, em sẽ ước mọi giây phút bên anh trở thành vĩnh cửu.

loi-chuc-4.jpg
Anh chính là nguyên do khiến hạnh phúc luôn luôn ngự trị trong trái tim em.

- Chồng ơi, món quà tuyệt nhất mà em có thể yêu cầu là mãi mãi là người giữ chìa khóa cho trái tim em. Chúc mừng ngày lễ tình nhân.
- Em muốn anh biết rằng anh đã lấp đầy trái tim emvới tình yêu, niềm vui và niềm tự hào. Chúc mừng ngày Valentine. Chúc anh luôn hạnh phúc vì có em ở bên cạnh, haha.
- Tình yêu là biểu tượng của sự vĩnh hằng: nó xua tan mọi ý niệm về thời gian, làm lu mờ mọi ký ức khi bắt đầu và mọi nỗi sợ hãi khi kết khúc.
- Tình yêu là thứ khiến cho hai con người ngồi ở giữa chiếc ghế khi mà có rất nhiều chỗ trống ở cả hai đầu.
- Tình yêu thuần khiết là sẵn sàng cho đi mà không mong nhận lại.
- Ai mà cần chocolate cơ chứ? Cuộc sống của em đã quá ngọt ngào khi ở bên anh. Chúc anh Valentine vui vẻ, chồng yêu!

- Xuân này em không còn cảm thấy cô đơn nữa, bởi em đã có anh. Em cảm ơn anh đã luôn mang lại cho em nhiều niềm vui trong cuộc sống. Valentine đang đến, chúc honey của em luôn thành công trong cuộc sống và hứa là chỉ được bên em mãi mãi thôi nhé.
- Một dòng sông không làm nên biển cả, một cánh buồn sẽ trơ trọi cô đơn, nhưng em chỉ cần một mình anh thôi đã hạnh phúc viên mãn rồi! Yêu anh nhiều - tình yêu của em. Happy Valentine day!
- Phía trước chắc sẽ còn nhiều khó khăn nhưng em tin chúng mình sẽ vượt qua. Cảm ơn anh đã tới và ở lại bên em đến lúc này. Cảm ơn anh vì đã yêu em! Chúc anh Valentine vui vẻ và hạnh phúc. Mãi yêu!
- Em không phải là người lãng mạn nhưng em sẽ làm cho anh có được cảm xúc ngọt ngào, hạnh phúc khi ở bên cạnh em. Gửi anh, người em yêu một nụ hôn ngọt ngào nhất. Anh hãy luôn bên cạnh em, mãi không rời xa nhé.- Em muốn nói với anh nhiều điều nhưng giây phút này đây lòng em lại như loạn nhịp vì nghĩ về những điều cả hai ta đã trải qua, đắng cay có, ngọt bùi có. Em mong rằng tình yêu của chúng ta mãi mãi mặn nồng như bây giờ cưng nhé.

Lời chúc Valentine ngọt ngào nhất dành cho đôi lứa yêu xa

- Một ngày anh có thể không gọi điện và nhắn tin cho em lúc thức dậy và trước khi đi ngủ, nhưng hãy tin rằng không ngày nào là không mở đầu và kết thúc với ý nghĩ về em.

- Mỗi ngày với anh đều là Valentine khi ở bên em. Từng ngày xa em đều là sự thử thách với trái tim và linh hồn anh. Ước muốn duy nhất của anh ngày hôm nay là cùng em đi đến cuối cuộc đời. Chúc em Valentine vui vẻ, tình yêu của anh.

- Về mặt khoảng cách, em đang ở xa anh. Về ý nghĩ, em đang rất gần anh. Còn về tình cảm thì trái tim em đã ở trong anh rồi.

- Anh muốn nói rằng anh yêu và nhớ em rất nhiều... Nhưng anh hứa chúng ta sẽ cùng ăn mừng ngày này với thật nhiều tình yêu và hạnh phúc.
- Nghĩ về em! Mơ về em! Ôm em! Nhớ em! Chúc em mọi điều tốt đẹp! Anh yêu em! Chúc em Valentine hạnh phúc!


- "Tình yêu trong xa cách ví như ngọn lửa trong gió. Gió thổi tắt ngọn lửa nhỏ và thổi bùng ngọn lửa lớn", em yêu, tình yêu trong anh đối với anh như ngọn lửa chưa bao giờ tắt. Ngọn lửa đó sưởi ấm anh, giúp anh mạnh mẽ, vượt qua bao thử thách những ngày qua. Chúc mừng em Valentine hạnh phúc, mong rằng, trong trái tim em cũng luôn có ngọn lửa tình yêu như vậy đối với anh. Yêu em!

Anh thương yêu, dù chúng ta xa nhau, nhưng em luôn cảm thấy có anh ở bên. Anh có trong nụ hoa bên nhà mới nở sáng nay. Anh có trong ánh mặt trời bừng dậy sau bao ngày mưa ẩm ướt. Anh có trong chiếc lá non vừa bật mầm lớn dậy em thấy trên phố sáng nay đi làm... Bởi vì, anh chính là hạnh phúc của em. Khi cảm thấy hạnh phúc, ấy là khi em thấy có anh ở bên. Chúc mừng Valentine của chúng mình!

- Bất cứ khi nào anh cảm thấy nhớ em, cũng là lúc em đang nhớ anh đó. Vì em nhớ anh suốt 24 giờ. Gửi anh triệu nụ hôn ngọt ngào!

loi-chuc-7.jpg
Hôm nay Hà Nội có nắng, còn trong lòng em thì có anh.

- Hôm nay Hà Nội có nắng, còn trong lòng em thì có anh. Gửi nụ hôn ngọt ngào nhất tới người em yêu nơi xa! Chúc mừng Valnetine!

Lời chúc Valentine cho trái tim đơn phương
Ngày Valentine, với những người yêu đơn phương, có thể sẽ là cảm giác buồn, trống trải, đau khổ. Nhưng bạn hãy cứ nghĩ rằng, có một người để cho ta biết thế nào là tình yêu cũng đã là hạnh phúc rồi.

Những lời chúc gửi tới một nửa mà ta yêu đơn phương trong ngày Lễ Tình nhân sẽ giúp ta bày tỏ được tình cảm của mình, và biết đâu, may mắn, có thể khiến trái tim người ấy rung động.

loi-chuc-2.jpg
Được yêu một ai đó, dù đơn phương cũng là một điều hạnh phúc.


- Gửi em, cô gái luôn làm anh ngày đêm nhớ đến. Anh chúc em có một ngày Valentine thật tuyệt vời bên cạnh những người thân yêu của mình. Chúc em luôn xinh tươi, hạnh phúc. Và đừng quên rằng luôn có một người vẫn thầm dõi theo em.
- Em à, có thể bây giờ vẫn chưa chấp nhận được tình cảm của anh. Nhưng anh mong rằng, năm sau anh và em sẽ cùng nhau hưởng một mùa Valentine thật trọn vẹn và hạnh phúc. Chúc em luôn vui vẻ, hạnh phúc!
- Anh chúc cô gái mà anh luôn theo đuổi có một ngày Valentine thật vui vẻ và hạnh phúc. Dù sau này không biết người em chọn sẽ là ai, nhưng anh chắc chắn rằng tình cảm của anh dành cho em sẽ không bao giờ thay đổi.

-Anh à, em không biết rằng em phải làm sao thì anh mới biết em thích anh đến nhường nào. Tuy em không phải là một cô gái may mắn được anh lựa chọn nhưng em vẫn mong rằng anh sẽ tìm được một người mà anh yêu thương trọn đời. Nhân dịp Valentine, em chúc anh có một ngày thật ý nghĩa và hạnh phúc cùng với những người mà anh yêu thương.
- Chúc anh một ngày Valentine thật đẹp và hạnh phúc! Em mong rằng mùa Valentine năm sau em có thể tặng cho anh đóa hoa thật đẹp và những chiếc socola ngọt ngào như tình cảm của em dành cho anh.
- Nếu như anh chưa bao giờ gặp em thì anh sẽ không bao giờ thích em hay yêu em. Nhưng số phận đã cho anh gặp được em. Vì thế, anh đã yêu em, đang yêu và sẽ yêu em mãi mãi.
- Chúc mừng bạn đã trở thành khách hàng may mắn nhất trong chương trình “Mở cửa trái tim” và phần quà mà bạn nhận được chính là chủ nhân của dòng tin nhắn này.
- Anh chỉ có một trái tim. Và trái tim này đã đi theo em và mãi đi theo em.
- Nhân dịp Valentine, anh tặng em niềm vui để em vui vẻ, tặng nụ cười để em mãi rạng rỡ và tặng em trái tim của anh để em cảm thấy hạnh phúc.
- Có thể trong mắt em, anh chỉ là một người bình thường như bao người xung quanh. Nhưng trong mắt anh, em là người rất khác biệt. Em là người đã cho anh hiểu thế nào là hạnh phúc, thế nào là đau khổ và thế nào là tình yêu. Liệu em có muốn bước vào thế giới của anh một lần để thấy được em có ý nghĩa như thế nào đối với anh không? Valentine là ngày của tình yêu nên hãy cho anh câu trả lời của em nhé.
- Trước kia anh nghĩ là yêu đơn phương sẽ rất đau khổ và anh không bao giờ muốn mình yêu đơn phương một ai. Cho đến khi gặp em, anh mới biết rằng yêu đơn phương thực ra đau khổ nhưng cũng rất ngọt ngào. Chỉ cần em vui vẻ là anh đã thấy hạnh phúc, dù rằng người bên cạnh em không phải là anh. Chúc em xinh đẹp và tràn đầy niềm vui trong ngày lễ Valentine.
- Anh đã từng làm sai nhiều điều và thấy hối hận không ít. Nhưng anh chưa bao giờ hối hận vì gặp em và yêu em, mặc dù em chưa đáp lại tình cảm của anh. Anh hi vọng một ngày nào đó em sẽ cho anh cơ hội để ở bên em. Chúc cô bé trong lòng anh có ngày lễ tình yêu hạnh phúc.
- Tình yêu là một điều kì diệu và anh đã cho em hiểu điều kì diệu đó như thế nào. Em yêu anh từ ngày đầu cho đến bây giờ không thay đổi. Dù rằng Valentine này em không thể ở bên anh như một người yêu nhưng em vẫn muốn anh biết rằng trên thế gian này có một người là em yêu anh như vậy. Chúc anh Valentine ấm áp bên người anh chọn nhé.
- Mọi năm, Valentine đối với em gần như một ngày bình thường. Năm nay, Valentine đã trở nên ý nghĩa hơn vì em đang yêu. Em biết anh chỉ coi em là một cô em gái. Nhưng em không coi anh là anh trai, em yêu anh. Vì thế, em mong một ngày nào đó anh sẽ nhìn thấy em nhiều hơn và biết đâu chúng ta có thể thành một đôi. Còn nếu không được như vậy thì anh cũng hãy tin rằng em luôn mong những điều tốt đẹp nhất đến với anh. Chúc anh trải qua ngày Valentin thật ý nghĩa!

-"Tôi yêu em, yêu chân thành, đằm thắm
Cầu em được người tình như tôi đã yêu em"

Dù biết rằng trái tim em không dành cho anh, nhưng anh luôn mong người con gái anh yêu sẽ gặp được một người khiến em hạnh phúc, vì em xứng đáng có được điều đó. Em hạnh phúc là anh cũng cảm thấy hạnh phúc. Mãi yêu em!

"Anh chỉ có một tình yêu thứ nhất
Anh cho em, nên anh đã mất rồi"!

Cảm ơn em, người con gái đã cho anh biết đến tất cả những cung bậc nhung nhớ, khao khát, say mê, đau khổ của tình yêu. Cho dù anh không có được em, nhưng được gặp em trong cuộc đời này cũng là một với anh cũng là một mối duyên thật đẹp. Anh mong em sẽ có được hạnh phúc với người em yêu, và cầu mong kiếp sau, anh sẽ là người đem đến điều đó cho em trong trọn một kiếp người. Chúc em Valentine hạnh phúc! Yêu em!

Theo Đời sống
"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

Báo cáo nghiên cứu vừa công bố của J&T Express cho thấy, thói quen mua sắm trực tuyến của người Việt phát triển mạnh mẽ trong dịch và duy trì khá bền vững sau đó. Đáng chú ý, nhu cầu mua sắm trên các sàn thương mại điện tử không chỉ ở các thành phố lớn mà đang "bùng nổ" ở nông thôn.
back to top