Thời tiết Hà Nội ngày Lễ Tình nhân chuyển rét khô, có nắng

Thời tiết Hà Nội trong ngày Lễ Tình nhân sẽ chuyển trạng thái rét khô, nền nhiệt tăng lên. Nhưng sau đó đón đợt rét mới.

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, hôm nay, 13/2, miền Bắc rét đậm, rét hại với nhiệt độ thấp nhất ở đồng bằng là 11-14 độ C.  Nhiệt độ ở vùng núi có thể chỉ ở mức 8-11 độ C, vùng núi cao dưới 6 độ C, có nguy cơ xảy ra băng giá, mưa tuyết.

le-tinh-nhan.jpeg
Thời tiết Hà Nội ngày Lễ Tình nhân chuyển rét khô, có nắng. Ảnh minh họa.

Ngày hôm nay, người dân Hà Nội đang trải qua ngày cuối tuần với thời tiết rét đậm, mưa nhiều. Tuy nhiên, sang đến ngày 14/2, trạng thái mưa kèm rét này sẽ chấm dứt ở miền Bắc. Theo đó, thời tiết miền Bắc chuyển sang rét khô, nhiệt độ tăng hơn.

Trong hai ngày đầu tuần, thời tiết Hà Nội duy trì trạng thái khô ráo, có nắng với nền nhiệt tăng lên ngưỡng 16-19 độ C. Như vậy, vào đúng ngày Lễ Tình nhân, thời tiết sẽ đẹp hơn. Nhưng kiểu thời tiết này chỉ xuất hiện trong hai ngày 14-15/2, sau đó miền Bắc sẽ đón đợt mưa rét mới.

Từ ngày 16-17/2, do ảnh hưởng của không khí lạnh lệch đông kèm hội tụ gió trên cao gây sương mù, mưa phùn sáng sớm,

Dự báo, không khí lạnh tiếp tục hoạt động mạnh trong tháng 2 với những đợt rét đậm, rét hại liên tục tại miền Bắc, đặc biệt vào nửa cuối tháng. Trong đó, một đợt gió mùa Đông Bắc cường độ mạnh tiếp tục gây rét đậm cho khu vực vào ngày 19-20/2.

Sang tháng 3, không khí lạnh suy giảm dần về cường độ, thời tiết ấm áp hơn.

Theo Đời sống
"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

Báo cáo nghiên cứu vừa công bố của J&T Express cho thấy, thói quen mua sắm trực tuyến của người Việt phát triển mạnh mẽ trong dịch và duy trì khá bền vững sau đó. Đáng chú ý, nhu cầu mua sắm trên các sàn thương mại điện tử không chỉ ở các thành phố lớn mà đang "bùng nổ" ở nông thôn.
back to top