--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Lỡ chạm tay vào ngực, bạn gái đòi chia tay

TRI GIAO - 08:57 10/10/2018

(khoahocdoisong.vn) - Trong cơn nửa mê nửa tỉnh em đã chạm tay vào ngực cô ấy. Cô ấy mắng em thậm tệ, bảo không ngờ em cũng giống những gã háo sắc, xấu xa khác và đòi chia tay.

Bạn gái em là một cô gái rất trong sáng, hồn nhiên. Chúng em yêu nhau đã 6 tháng nhưng chỉ dám cầm tay và hôn nhau. Cô ấy nói, cô ấy yêu em vì thấy em đứng đắn, tử tế, không giống những người khác khi đến với cô ấy. Vậy mà em đã có một hành động khiến cô ấy giận.

Đó là hôm đó chúng em đi ăn cưới một người bạn về, có chút hơi men, chúng em ngồi dựa vào nhau chợp mắt. Không hiểu sao, em không kiềm chế được cảm xúc, trong cơn nửa mê nửa tỉnh em đã chạm tay vào ngực cô ấy.

Cô ấy tỉnh dậy, mắng em thậm tệ, bảo không ngờ em cũng giống những gã háo sắc, xấu xa khác và đòi chia tay. Em đau khổ, giải thích thế nào cô ấy cũng không nghe. Giờ em phải làm sao?

Lý Văn Tráng (Đồng Văn, Hà Giang)

Em trai thân mến, khi yêu nhau, khi tình cảm thăng hoa sẽ kéo theo những nhu cầu được gần gũi về thể xác, đó cũng là điều hết sức tự nhiên. Tuy nhiên, tùy tính cách, trải nghiệm, môi trường, hoàn cảnh lớn lên... ở mỗi người mà quan niệm về điều này có sự khác nhau.

Như em chia sẻ, bạn gái em là một cô gái rất trong sáng, hồn nhiên và có suy nghĩ khá “nghiêm khắc” về việc gần gũi nam nữ, cô ấy lựa chọn em cũng vì em đạt được tiêu chí về việc này. Cũng có thể, do trước kia, cô ấy đã gặp phải những người thiếu đứng đắn, gây cho cô ấy những ám ảnh xấu về điều này nên cô ấy có những định kiến (điều này thể hiện qua việc cô ấy nói: không ngờ em cũng giống như những gã háo sắc, xấu xa khác).

Cho nên, khi phát hiện ra em không giống như những gì mà cô ấy nghĩ, thì sẽ kéo theo sự sụp đổ, thất vọng. Em khiến cô ấy thất vọng vì hành động, thì giờ chỉ bằng lời nói, em sẽ không thể khiến cô ấy thay đổi suy nghĩ. Hơn nữa, sự nôn nóng ở em có thể càng khiến cô ấy cảm thấy khó chịu.

Thay vào đó, em hãy cho cả hai thêm thời gian, để cô ấy bình tĩnh lại, rồi giải thích cặn kẽ. Song song với đó, em hãy chứng minh bằng hành động, em đến với cô ấy bằng tình cảm, sự thương yêu thật lòng, em là một chàng trai nghiêm túc trong tình cảm, chứ không phải lợi dụng thân xác của cô ấy. Chúc hai em hạnh phúc!

 


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO