Không khí chào đón Noel đã rộn ràng trong khu phố cổ Hà Nội

Mặc dù còn hơn 3 tuần nữa mới đến dịp lễ Noel 2022 nhưng không khí tại khu phố cổ Hà Nội đã đầu bắt rộn ràng. Nhiều bạn trẻ, đặc biệt là du khách nước ngoài tìm đến đây để vui chơi, mua sắm và chụp ảnh.

Những cây thông trang trí đèn màu rực rỡ, ông già Noel đứng nhún nhảy trước cửa hàng..., đã làm cho con phố Hàng Mã (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) trở nên nhộn nhịp và đông đúc.

Khung cảnh tuyết trắng phủ khắp con phố đã thu hút nhiều du khách đến đây để check-in tận hưởng không khí Noel sớm.

Không khí chào đón Noel đã bắt đầu rộn ràng trong khu phố cổ Hà Nội.

Du khách nước ngoài đến phố Hàng Mã để tận hưởng không khí Noel sớm.

Đủ các loại hàng phục vụ dịp lễ Noel.

Phố Hàng Mã là điểm thu hút nhiều khách tham quan, mua sắm của Hà Nội. Nơi đây đặc biệt đông đúc vào các dịp như Tết Nguyên đán, Tết Trung thu, Giáng sinh.

Giới trẻ bắt đầu mặc những bộ trang phục đẹp đặc trưng dịp giáng sinh, đổ về khu vực này để vui chơi và mua sắm, chụp ảnh.

Lưu lại khoảnh khắc.

Những mô hình ông già tuyết phát sáng được bán nhiều phục vụ việc trang trí cho dịp Noel.

Lễ Noel hay còn gọi Lễ giáng sinh đây là lễ hội kỷ niệm sự ra đời của Chúa Giê-su, được tổ chức vào tối 24/12, kéo dài sang ngày 25/12 hằng năm như một lễ kỷ niệm tôn giáo và văn hóa của đông đảo người dân trên thế giới. Đây không chỉ là ngày lễ của những người theo đạo Thiên Chúa mà còn là dịp để mọi người vui chơi, gửi gắm những câu chúc an lành.

Theo Tuấn Anh/Sức khỏe và Đời sống
Phong thuỷ lăng tẩm Vua nhà Nguyễn ở Huế

Phong thuỷ lăng tẩm Vua nhà Nguyễn ở Huế

Ngay khi tại vị, các Vua nhà Nguyễn đã cho tiến hành khảo sát địa thế, lập đồ án xây dựng lăng tẩm cho mình. Các thầy địa lý nổi tiếng nhất phải mất hàng tháng hoặc hàng năm trời dò tìm long mạch…
Qualcomm xác nhận ngày ra mắt chip Snapdragon 8 Gen 4

Qualcomm xác nhận ngày ra mắt chip Snapdragon 8 Gen 4

Qualcomm đã xác nhận chính thức thông báo, sự kiện Snapdragon Summit 2024 sẽ diễn ra từ ngày 24 đến ngày 26 tháng 10 tại Maui, Hawaii. Dự kiến sẽ giới thiệu SoC di động cao cấp tiếp theo được nhiều người mong đợi là Snapdragon 8 Gen 4.
back to top