--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Giấy vệ sinh khử mùi hôi tủ lạnh

HÀ BÌNH - 15:02 18/02/2019

(khoahocdoisong.vn) - Bạn chỉ cần chuẩn bị vài cuộn giấy, sau đó đặt chúng vào các ngăn trong tủ lạnh, có thể cho vào cả ngăn đá.

Do chứa quá nhiều thức ăn mà tủ lạnh chắc chắn không thể tránh khỏi tình trạng bị hôi, bốc mùi khó chịu. Dù cho bạn có cố gắng lau chùi, dọn dẹp tủ lạnh sạch sẽ nhưng mùi hôi ấy vẫn xuất hiện không lâu sau đó.

Kinh nghiệm của chị Nguyễn Huyền Anh (Cầu Giấy, Hà Nội) là sử dụng giấy vệ sinh để hút mùi. Bạn chỉ cần chuẩn bị vài cuộn giấy, sau đó đặt chúng vào các ngăn trong tủ lạnh, có thể cho vào cả ngăn đá. Sau đó, bạn để yên như vậy qua một đêm. Sáng hôm sau, khi mở cửa tủ lạnh ra bạn sẽ kinh ngạc cực kỳ bởi mọi mùi hôi, tanh, khó chịu đều biến mất tăm.

Do độ ẩm trong tủ lạnh quá cao mà tủ lạnh sẽ có mùi hôi. Khi để khăn giấy vào, khăn giấy sẽ hấp thụ hết độ ẩm dư thừa và dĩ nhiên là mùi hôi cũng sẽ được hấp thụ theo đó. Ngoài ra bạn có thể sử dụng vỏ cam, quýt, chanh tươi, chè xanh, bã cà phê… cho vào tủ lạnh cũng có thể hút mùi hôi khó chịu. Lưu ý là không để quá lâu, nếu tủ lạnh vẫn còn mùi hôi thì thay liên tục để tăng khả năng hút mùi.


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
TPHCM sẽ đấu thầu công khai các dự án hợp tác công tư
Thời sự- Quốc Anh - 09:55 04/07/2020
Hầu hết các dự án theo hình thức BT (xây dựng - chuyển giao) đều do nhà đầu tư đề xuất và thực hiện theo hình thức chỉ định nhà đầu tư, tuy nhiên lại có lỗ hổng rủi ro trong chỉ định thầu.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO