Forbes Việt Nam rút tên Ngô Hoàng Anh sau tố cáo quấy rối tình dục

Theo đó Forbes Việt Nam đã quyết định rút tên Ngô Hoàng Anh khỏi danh sách sau khi cân nhắc kỹ lưỡng mọi khía cạnh của vấn đề.

Chiều 24/2, fanpage Facebook của Forbes Việt Nam đã có thông báo liên quan đến vụ việc Ngô Hoàng Anh - thành viên danh sách Under 30 năm 2022 bị tố cáo quấy rối tình dục.

ngo-hoang-anh-3.jpeg
Ngô Hoàng Anh được Forbes Việt Nam vinh danh gương mặt trẻ tiêu biểu dưới 30 tuổi năm 2022 - Ảnh: Chụp màn hình..

Thông báo nêu rõ: "Sau khi cân nhắc kỹ lưỡng mọi khía cạnh của vấn đề, bao gồm tinh thần truyền cảm hứng của danh sách, nguyện vọng qua email của Ngô Hoàng Anh gửi đến tòa soạn, Forbes Việt Nam quyết định rút Ngô Hoàng Anh ra khỏi danh sách Under 30 năm 2022".

ngo-hoang-anh.jpg
Forbes Việt Nam chính thức rút tên Ngô Hoàng Anh sau tố cáo quấy rối tình dục

Cùng với thông báo này, ảnh bìa trên fanpage Forbes Việt Nam cũng đã được cập nhật, không còn ảnh Ngô Hoàng Anh.

Đây là thông báo thứ 3 của Forbes Việt Nam liên quan đến vụ việc. Trước đó, trong thông báo  trưa 24/2, Forbes Việt Nam cho biết, các thông tin phía Forbes Việt Nam tiếp cận được có sự khác biệt giữa các bên.

"Rất phức tạp và không hoàn toàn giống như những gì mạng xã hội phản ánh. Do đó, chúng tôi đã cần nhiều thời gian xác minh", thông báo nêu.

Ngô Hoàng Anh là cựu học sinh Trường phổ thông Năng khiếu (Đại học Quốc gia TPHCM).

Sau thông tin Ngô Hoàng Anh được Forbes Việt Nam vinh danh gương mặt trẻ tiêu biểu dưới 30 tuổi năm 2022, một số cựu nữ sinh của trường phổ thông Năng khiếu tố giác Ngô Hoàng Anh về những hành vi quấy rối tình dục đối với họ...

Một cựu nữ sinh cho biết, cô đã từng phản ánh sự việc lên nhà trường, lên giáo viên... nhưng không được hỗ trợ. Trái lại, còn nhận được những gợi ý im lặng "để khỏi ảnh hưởng đến trường".

Theo Đời sống
Hòa nhạc giáo dục Classical Wonderland: Lan tỏa tình yêu nhạc cổ điển

Hòa nhạc giáo dục Classical Wonderland: Lan tỏa âm nhạc cổ điển tới cộng đồng

Hòa nhạc Giáo dục "Classical Wonderland" với sự tham gia của Dàn nhạc Giao Hưởng Việt Nam, nhạc trưởng Honna Tetsuji, nghệ sĩ piano Nguyễn Thái Hà, cùng những người chiến thắng từ VYMI EduConcert Piano Audition 2022 vừa diễn ra tại Nhà hát Lớn Hà Nội. Chương trình nằm trong Dự án mang Âm nhạc cổ điển đến với cộng đồng của thành phố Hà Nội.
Đại diện Quỹ Toyota Việt Nam và các đơn vị đồng hành bàn giao điểm trường Lũng Lậu

Quỹ Toyota Việt Nam hỗ trợ xây dựng điểm trường cho trẻ em vùng cao tỉnh Cao Bằng

Ngày 8/7, với mục tiêu đóng góp cho sự nghiệp giáo dục đào tạo và phát triển nguồn nhân lực tại Việt Nam và góp phần mang lại hạnh phúc cho mỗi cá nhân và toàn xã hội, Quỹ Toyota Việt Nam đã tiến hành bàn giao điểm trường Lũng Lâu, thuộc trường Tiểu học & Trung học cơ sở Vần Dính tại huyện Hà Quảng, tỉnh Cao Bằng.
back to top